Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông báo 114/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội

Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 114/TB-VPCP Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông báo Người ký: Nguyễn Hữu Vũ
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
10/05/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Văn hóa-Thể thao-Du lịch

TÓM TẮT THÔNG BÁO 114/TB-VPCP

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông báo 114/TB-VPCP

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 114/TB-VPCP PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông báo 114/TB-VPCP DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-----------------------
Số: 114/TB-VPCP
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------------
Hà Nội, ngày 10 tháng 5 năm 2011
 
 
THÔNG BÁO
Kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân
tại chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội
 
 
Ngày 27 tháng 4 năm 2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội. Phó Thủ tướng đã tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, dự một số giờ học và chủ trì cuộc họp với lãnh đạo và đại diện các thầy cô giáo của nhà trường. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ và Văn phòng Chính phủ. Sau khi nghe Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội báo cáo tình hình phát triển của nhà trường và ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã kết luật như sau:
Sau hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, trong đó có 5 năm làm nhiệm vụ của trường đại học, Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp đào tạo nhân lực trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật cho quân đội và cho xã hội. Trong 5 năm vừa qua, nhà trường đã đào tạo được hơn 7.000 học viên, trong đó có 40% phục vụ trong quân đội, 60% học viên dân sự phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vùng đồng bào dân tộc và đào tạo cho các nước bạn. Chính phủ luôn quan tâm và tạo điều kiện để ngành văn hóa, nghệ thuật phát triển, đặc biệt là công tác đào tạo trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và hỗ trợ đội ngũ văn nghệ sỹ, do đó việc duy trì và phát triển nhà trường không chỉ là trách nhiệm của Bộ Quốc phòng mà còn là trách nhiệm của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các Bộ, ngành có liên quan.
Để nhà trường tiếp tục phát triển, thực hiện tốt các nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới, Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội dưới sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng cần tích cực, chủ động, phối hợp cùng các Bộ, cơ quan, tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện một số công việc sau đây:
1. Về Chiến lược phát triển nhà trường: Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội cần khẩn trương xây dựng, hoàn thiện Chiến lược phát triển nhà trường trong 10 năm tới, góp phần quan trọng đáp ứng nhu cầu nhân lực về văn hóa, nghệ thuật của toàn quân, đồng thời phù hợp với yêu cầu phát triển của các ngành văn hóa, ngành giáo dục và đào tạo. Nhà trường cần khẩn trương xây dựng chuẩn đầu ra cho các ngành đào tạo và chuẩn đầu vào của nhà trường đáp ứng yêu cầu của một trường đại học về đội ngũ giảng viên, chương trình, giáo trình, cơ sở vật chất, quản lý, tài chính; tăng cường liên kết trong nước và quốc tế về giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, nghệ thuật biểu diễn; nghiên cứu quy hoạch tổng thể phát triển nhà trường một cách hợp lý, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài.
2. Một số vấn đề về công tác đào tạo:
- Việc đào tạo học viện người dân tộc thiểu số là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa chính trị, nhà trường cần tiếp tục duy trì, phát huy khả năng của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ này. Giao nhà trường làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20 tháng 5 năm 2011 để rà soát lại việc giao chỉ tiêu đào tạo sinh viên văn hóa, nghệ thuật người dân tộc cho Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội trên cơ sở cân đối chỉ tiêu đào tạo chung khối văn hóa, nghệ thuật của cả nước, gắn với việc hỗ trợ tài chính cho công tác này.
- Về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa: Giao Bộ Quốc phòng làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính để rà soát và thống nhất về cơ chế giao chỉ tiêu, hỗ trợ kinh phí đào tạo hệ dân sự của các trường quân đội trong thời gian tới. Trước mắt đồng ý phương án hỗ trợ kinh phí đào tạo mỗi năm 02 tỷ đồng trong 3 năm (2011 - 2013) cho Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội.
- Việc mở mã ngành báo chí là cần thiết. Bộ Quốc phòng làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo để thống nhất chủ trương, chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ, gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét phê duyệt việc mở mã ngành đào tạo báo chí của Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội theo quy định.
3. Về dự án đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và hỗ trợ kính phí nâng cấp trang thiết bị phục vụ đào tạo:
- Về Dự án "Xây dựng nhà ở học viên và nhà ăn" của trường đã được Bộ Quốc phòng phê duyệt: Bộ Quốc phòng gửi Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính Dự án này để đưa vào danh mục các dự án xây dựng nhà ở cho sinh viên được đầu tư bằng nguồn trái phiếu Chính phủ và bố trí vốn từ năm 2012.
- Bộ Quốc phòng chỉ đạo nhà trường xây dựng phương án cụ thể xin hỗ trợ kinh phí 25 tỷ đồng nâng cấp trang thiết bị phục vụ đào tạo, lấy ý kiến phối hợp của Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về nguồn vốn hỗ trợ, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định để thực hiện vào cuối năm 2011 và đầu năm 2012.
4. Về đào tạo, bỗi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên ở nước ngoài: Bộ Quốc phòng chỉ đạo Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội làm việc trực tiếp với Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 15 tháng 5 năm 2011 để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu cử cán bộ, giảng viên đi đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài hàng năm theo các chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo đang quản lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà trường.
5. Về kinh phí nghiên cứu khoa học: Bộ Quốc phòng làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, xây dựng cơ chế giao khoán định mức kinh phí cho hoạt động nghiên cứu khoa học cấp cơ sở để áp dụng chung cho các nhà trường của quân đội.
Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ, cơ quan liên quan biết, thực hiện./.
 

Nơi nhận:
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng Chính phủ (để b/c);
- Các Bộ: QP, GD&ĐT, KH&ĐT, TC, XD, KH&CN,
VH, TT&DL, NV;
- Ban Tuyên giáo Trung ương;
- Văn phòng Quốc hội;
- Văn phòng Chủ tịch nước;
- Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội;
- VPCP: BTCN, các PCN,
các Vụ: TH, KTTH, NC, PL, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, KGVX(4).VM 35
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM
(Đã ký)
 
 
 
 
Nguyễn Hữu Vũ
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông báo 114/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×