- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1120/YT-QLD của Bộ Y tế về việc đăng ký thuốc
| Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1120/YT-QLD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Lê Văn Truyền |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
18/02/2002 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1120/YT-QLD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
CÔNG VĂN
CỦA BỘ Y TẾ SỐ 1120/YT-QLD NGÀY 18 THÁNG 2 NĂM 2002
VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THUỐC
Kính gửi:
- Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương,
- Các đơn vị sản xuất, kinh doanh thuốc
- Các công ty nước ngoài kinh doanh dược phẩm.
Ngày 18/7/2001, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định số 3121/2001/QĐ-BYT ban hành quy chế đăng ký thuốc. Trong thời gian vừa qua các đơn vị sản xuất, kinh doanh đã chấp hành nghiêm túc Quy chế, những quy định của Quy chế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong quá trình sản xuất, lưu thông thuốc.
Để giúp các đơn vị thực hiện tốt hơn nữa Quy chế đăng kí thuốc, tăng cường công tác quản lý và tạo tiền đề cho việc hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới, Bộ Y tế thông báo như sau:
1. Đối với đơn xin đăng ký thuốc trong hồ sơ đăng ký thuốc, sau phần tên thương mại của thuốc yêu cầu ghi rõ giá thuốc cụ thể;
- Đối với thuốc nước ngoài: ghi giá nhập vào Việt Nam nói rõ giá FOB hay CIF và giá dự kiến bán ở Việt Nam.
- Đối với thuốc sản xuất trong nước: ghi giá bán buôn tại Việt nam.
2. Để tăng cường quản lý chất lượng thuốc, khuyến khích các đơn vị sản xuất, nhập khẩu thuốc có chất lượng tốt, tương đương sinh học và sinh khả dụng cao, Bộ Y tế sẽ yêu cầu kiểm nghiệm một số thuốc trước khi xem xét cấp số đăng ký. Đối với các đơn vị có thuốc cần phải kiểm nghiệm, các đơn vị phải liên hệ với Viện kiểm nghiệm hoặc Phân Viện kiểm nghiệm để cung cấp mẫu thuốc, chất chuẩn phục vụ kiểm nghiệm khi có yêu cầu. Đơn vị nào không thực hiện quy định này hoặc kiểm nghiệm xong không báo cáo kết quả với Cục Quản lý dược Việt Nam thì coi như đơn vị đó không đủ điều kiện để đăng ký thuốc. Danh mục các thuốc cần kiểm nghiệm Cục Quản lý dược sẽ thông báo cho các doanh nghiệp.
Bộ Y tế thông báo để Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để chỉ đạo, các đơn vị sản xuất và kinh doanh thuốc biết để thực hiện.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!