Công văn 1114/BKHCN-TĐC của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc lập Kế hoạch dự trù kinh phí triển khai Quyết định 118/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 144/2006/QĐ-TTg ngày 20/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ quy định áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 1114/BKHCN-TĐC

Công văn 1114/BKHCN-TĐC của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc lập Kế hoạch dự trù kinh phí triển khai Quyết định 118/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 144/2006/QĐ-TTg ngày 20/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ quy định áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1114/BKHCN-TĐCNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Quân
Ngày ban hành:19/05/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
------------------

Số: 1114/BKHCN-TĐC

V/v: Lập KH và dự trù kinh phí triển khai theo Quyết định 118/2009/QĐ-TTg

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
---------------------

Hà Nội, ngày 19 tháng 05 năm 2010

 

 

Kính gửi: Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố

 

 

Ngày 30/9/2009, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 118/2009/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 144/2006/QĐ-TTg về việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước.

Theo quy định tại Quyết định này, Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố có nhiệm vụ: “Căn cứ tình hình thực tế xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, thành phố, căn cứ mô hình khung do Bộ Khoa học và Công nghệ công bố, lập kế hoạch triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, thành phố và phối hợp với Sở Tài chính dự trù kinh phí cho các hoạt động liên quan đảm bảo thực hiện kế hoạch, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt”.

Theo kế hoạch, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ công bố mô hình khung hệ thống quản lý chất lượng đối với từng loại hình cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương trước ngày 31/12/2010. Để có thể triển khai thực hiện Quyết định số 118/2009/QĐ-TTg ngay sau khi Bộ Khoa học và Công nghệ công bố mô hình khung hệ thống quản lý chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn như sau:

1. Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố tiến hành rà soát tình hình thực tế xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, thành phố, căn cứ Danh mục các thủ tục hành chính công bố theo kết quả của Đề án 30, lập kế hoạch triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (tiến độ thời gian và kinh phí) trong năm 2011 và dự kiến kế hoạch triển khai đến 31/12/2013 đối với các cơ quan, đơn vị chưa triển khai áp dụng, mở rộng lĩnh vực áp dụng đối với các cơ quan đã và đang triển khai áp dụng, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt và gửi về Bộ Khoa học và Công nghệ trước ngày 30/7/2010 để tổng hợp chung, theo dõi và phối hợp thực hiện.

2. Hiện nay, Bộ Khoa học và Công nghệ đang phối hợp với Bộ Tài chính để sửa đổi Thông tư số 111/2006/TT-BTC ngày 06/12/2006 hướng dẫn công tác quản lý tài chính đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước. Trong giai đoạn này, Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố căn cứ quy định tại Thông tư số 111/2006/TT-BTC và kết quả thực hiện từ những năm trước, phối hợp với Sở Tài chính dự trù kinh phí cho các hoạt động liên quan đảm bảo thực hiện kế hoạch, trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt. Đảm bảo kinh phí thực hiện Quyết định số 118/2009/QĐ-TTg được cân đối trong dự toán chi ngân sách nhà nước hàng năm của địa phương và các nguồn tài trợ, viện trợ (nếu có).

Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo để Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố biết, triển khai thực hiện.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, TĐC

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNGNguyễn Quân

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi