Công văn về việc xây dựng kế hoạch ĐTCB giai đoạn 2001-2005 và năm 2002

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 5606/BKH-KHGDMT

Công văn về việc xây dựng kế hoạch ĐTCB giai đoạn 2001-2005 và năm 2002
Cơ quan ban hành: Bộ Kế hoạch và Đầu tưSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:5606/BKH-KHGDMTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Phan Quang Trung
Ngày ban hành:20/08/2001Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đang cập nhậtTình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:

tải Công văn 5606/BKH-KHGDMT

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ SỐ 5606 BKH/KHGDMT
NGÀY 20 THÁNG 8 NĂM 2001 VỀ VIỆC XÂY DỰNG
KẾ HOẠCH ĐTCB GIAI ĐOẠN 2001-2005 VÀ NĂM 2002

 

Kính gửi: - Các Bộ, Cơ quan ngang Bộ, Cơ quan trực thuộc TW

- Các Tỉnh, Thành phố trực thuộc TW

(Sở Kế hoạch và Đầu tư)

 

Để phục vụ kịp thời yêu cầu xây dựng và thực hiện chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của cả nước, ngành, vùng, địa phương và các dự án lớn, trọng điểm của Nhà nước đồng thời tổng hợp vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2001-2005 và kế hoạch 2002 trình Thủ tướng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc TW, các Tỉnh, Thành phố trực thuộc TW đánh giá kết quả Điều tra cơ bản giai đoạn 1996-2000 và năm 2001, xây dựng các đề án, dự án và xác định nhiệm vụ điều tra cơ bản cần thực hiện trong giai đoạn 2001-2005 và năm 2002 thuộc cơ quan và địa phương mình phụ trách.

Mục tiêu, nội dung điều tra cơ bản cần tập trung theo hướng chủ yếu sau đây:

- Điều tra cơ bản thường xuyên và đột xuất sự biến động về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, kinh tế xã hội và môi trường để đánh giá được tiềm năng tài nguyên, hiện trạng và ẩn hoạ môi trường; các nguồn lực nhằm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội - môi trường của cả nước, của từng vùng kinh tế trọng điểm và của các địa phương.

- Điều tra cơ bản nhằm cung cấp những tư liệu phục vụ cho mục tiêu phát triển lâu dài của đất nước; xây dựng và thực hiện chiến lược, quy hoạch phát triển kinh tế xã hội của cả nước, các vùng kinh tế trọng điểm; trước mắt phục vụ xây dựng kế hoạch 5 năm 2001-2005 và 2006-2010 và chuẩn bị xây dựng chiến lược phát triển kinh tế xã hội đến năm 2020.

- Điều tra cơ bản nhằm cung cấp những tư liệu cho việc xây dựng và thực hiện các dự án lớn và trọng điểm về kinh tế, xã hội và môi trường của Nhà nước.

- Điều tra cơ bản nhằm cung cấp những tư liệu làm cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng và hoàn thiện cơ chế chính sách của nhà nước trong giai đoạn thực hiện CNH, HĐN đất nước.

Những đề án, dự án và nhiệm vụ điều tra cơ bản cần xác định rõ nguồn lực để thực hiện, trong đó chú trọng phát huy các nguồn lực sẵn có của đơn vị, địa phương; xác định rõ nguồn vốn đầu tư (vốn trong nước, nước ngoài, vốn từ ngân sách nhà nước từ các chương trình, dự án đã được duyệt; và huy động các nguồn khác…)

Đề nghị Các Bộ, Cơ quan ngang Bộ, Cơ quan trực thuộc TW, các tỉnh, thành phố gửi kế hoạch điều tra cơ bản 5 năm 2001-2005 và năm 2002 cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính đồng thời với tiến độ xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2001-2005 và năm 2002 để tổng hợp trình Thủ tướng Chính phủ.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi