Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn về việc tăng cường công tác tranh thủ và quản lý kế hoạch viện trợ từ các tổ chức quốc tế

Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 54-BXD/KH Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Mạnh Kiểm
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
15/01/1992
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực:

TÓM TẮT CÔNG VĂN 54-BXD/KH

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 54-BXD/KH

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 54-BXD/KH DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ XÂY DỰNG SỐ 54 BXD/KH NGÀY 15 THÁNG 1 NĂM 1992
VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TRANH THỦ VÀ QUẢN LÝ
KẾ HOẠCH VIỆN TRỢ TỪ CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ

 

Từ năm 1978 đến nay Bộ Xây dựng đã tiếp nhận và triển khai một số dự án do các nước, các tổ chức quốc tế và chương trình phát triển LHQ tài trợ. Các đơn vị chủ trì dự án, các cơ quan phối hợp cũng như các Vụ quản lý chức năng của Bộ đã có nhiều cố gắng trong việc sử dụng viện trợ quốc tế vào các mục tiêu phát triển của ngành. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, và quản lý viện trợ còn nhiều thiếu sót, nhược điểm, hiệu quả sử dụng viện trợ chưa cao.

Nhằm tăng cường công tác tranh thủ và quản lý viện trợ của ngành từ các tổ chức quốc tế trong tình hình mới, Bộ quy định như sau:

 

1. Mọi tổ chức sản xuất kinh doanh, các cơ quan nghiên cứu, các trường cũng như các Vụ quản lý chức năng của Bộ đều có quyền và trách nhiệm tìm kiếm tranh thủ sự viện trợ từ các tổ chức quốc tế, bao gồm các nguồn: Viện trợ ODA, các tổ chức thuộc LHQ và không thuộc LHQ, các tổ chức khu vực liên quốc gia và các tổ chức phi Chính phủ, các tổ chức ngân hàng thế giới và ngân hàng phát triển Châu á, các liên doanh hay hợp tác kinh doanh v.v... sau khi được chấp nhận hoặc ghi nhận viện trợ, đều phải báo cáo về Bộ (Vụ kế hoạch) để tổng hợp trình các cơ quan Nhà nước và để Bộ quản lý điều hành thống nhất theo kế hoạch và cân đối các điều kiện vật chất và các nguồn vốn trong nước, bảo đảm việc tiếp nhận và sử dụng viện trợ đúng hướng, hiệu quả cao.

2. Để thực hiện mục tiêu trên, Bộ giao Vụ Kế hoạch chủ trì phối hợp với Vụ KHKT, HTQT và những vụ chức năng liên quan căn cứ chiến lược phát triển của ngành và chủ trương của Nhà nước lập các kế hoạch và đề án tranh thủ sự viện trợ của tổ chức quốc tế nói trên, các kế hoạch thu hút đầu tư nước ngoài, vốn trong nước, cân đối các điều kiện vật chất để tiếp nhận các dự án nước ngoài nhằm thực hiện mục tiêu phát triển toàn ngành. Cùng với các Vụ quản lý chức năng và các đơn vị trực thuộc Bộ tổ chức nghiên cứu chủ trương nhu cầu, khả năng, nội dung và các hình thức thu hút đầu tư, viện trợ; bảo đảm hướng dẫn xây dựng các dự án đúng luật quy định, giúp Bộ tổ chức xem xét và trình các cơ quan chức năng Nhà nước phê duyệt.

Đối với những dự án UNDP đang thực hiện và những dự án thuộc tài khoá 4 (1992-1996), đặc biệt là những dự án thực hiện theo phương thức mới "Quốc gia điều hành". Vụ kế hoạch phải thường xuyên phối hợp với chủ dự án và các chức năng liên quan bảo đảm kịp thơì và đúng mục tiêu những đóng góp hai bên mà Chính phủ và UNDP đã thoả thuận; đồng thời hướng dẫn và tạo điều kiện cùng các đơn vị cơ sở tiếp tục tìm kiếm và xác định những khả năng mới thu hút viện trợ bổ sung thuộc tài khoá mới trong khuôn khổ những hướng ưu tiên của Chương trình quốc gia được duyệt.

Bộ quy định và thông báo để các đơn vị trực thuộc biết và thực hiện.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn về việc tăng cường công tác tranh thủ và quản lý kế hoạch viện trợ từ các tổ chức quốc tế

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×