Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn về việc đẩy mạnh tiêu thụ thóc hàng hoá vụ mùa 1997

Ngày cập nhật: Thứ Hai, 16/03/1998 00:00 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 4434-NN-KH/CV Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Quang Hà
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
05/12/1997
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực:

TÓM TẮT CÔNG VĂN 4434-NN-KH/CV

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 4434-NN-KH/CV

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 4434-NN-KH/CV DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN SỐ 4434 NN-KH/CV NGÀY 5 THÁNG 12 NĂM 1997 VỀ VIỆC ĐẨY MẠNH TIÊU THỤ THÓC HÀNG HOÁ VỤ MÙA 1997

 

Kính gửi: Uỷ ban nhân dân các tỉnh phía Bắc
Tổng công ty lương thực miền Bắc

 

Thực hiện Quyết định số 856/1997/QĐ-TTg ngày 11/10/1997 của Thủ tướng Chính phủ về việc một số biện pháp cấp bách tiêu thụ lúa hàng hoá ở các tỉnh phía Bắc vụ mùa 1997, các Ngành, các địa phương và Tổng công ty lương thực miền Bắc đã có nhiều cố gắng triển khai và đã đạt một số kết quả, đưa được giá mua thóc của nhân dân lên phổ biến ở mức 1500 - 1600 đ/kg, tại Thái Bình 1600 - 1650 đ/kg, tại Nghệ An, Thanh Hoá 1400 - 1500 đ/kg. Nói chung giá thóc ở các tỉnh miền Bắc đã tăng 150 - 200 đ/kg so với thời điểm đầu vụ thu hoạch lúa mùa. Tuy nhiên, kết quả thực hiện mua lúa hàng hoá vụ mùa đạt còn rất thấp so với kế hoạch. Đến nay, các tỉnh đều chưa có báo cáo kết quả thực hiện. Riêng Tổng công ty lương thực miền Bắc tổng hợp tất cả các thành viên mới mua được khoảng 30.000 tấn thóc vụ mùa, bằng 10% so với nhiệm vụ được giao.

 

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh cần có biện pháp tích cực chỉ đạo thực hiện mua lúa hàng hoá tại địa phương, yêu cầu Tổng công ty lương thực miền Bắc phải khẩn trương và đẩy mạnh việc mua và tiêu thụ thóc hàng hoá cho dân, nhằm thực hiện nghiệm chỉnh Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

 

Đề nghị các tỉnh và Tổng công ty lương thực miền Bắc kịp thời báo cáo kết quả thực hiện về cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn về việc đẩy mạnh tiêu thụ thóc hàng hoá vụ mùa 1997

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×