Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn về việc thực hiện Quyết định số 317/TTg và Chỉ thị số 753/TTG
- Thuộc tính
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
CÔNG VĂN
CỦA CHÍNH PHỦ SỐ 4034/KTTH NGÀY 20 THÁNG 8 NĂM 1996 VỀ VIỆC THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH SỐ 317/TTG VÀ CHỈ THỊ SỐ 753/TTG
Kính gửi:
- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ,
- Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc TW,
- Viện Kiểm sát nhân dân tối cao,
- Toà án nhân dân tối cao,
- Cơ quan Trung ương của các đoàn thể.
Xét đề nghị của Tổng cục Du lịch tại Công văn số 623/TCDL ngày 06 tháng 7 năm 1996 về thực hiện Quyết định 317/TTg và Chỉ thị 753/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Tất cả các nhà khách, nhà nghỉ đều phải chuyển sang hoạt động kinh doanh, không áp dụng hình thức phục vụ khách nội bộ như trước đây; những nhà khách, nhà nghỉ đã có đủ điều kiện thành lập doanh nghiệp thì phải làm thủ tục để thành lập theo luật định; những nhà khách, nhà nghỉ chưa đủ điều kiện thì phải căn cứ quy định hiện hành về đăng ký và cấp phép hoạt động kinh doanh để thực hiện các thủ tục đăng ký hoạt động theo đúng quy định hiện hành.
2. Giao Tổng cục Du lịch, Bộ Tài chính chủ trì cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thương mại phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn các nhà khách, nhà nghỉ chuyển sang hoạt động kinh doanh để đến hết năm 1996 tất cả các nhà khách, nhà nghỉ đều phải hoạt động theo phương thức hạch toán kinh tế.
3. Bộ Tài chính khẩn trương nghiên cứu đề xuất chính sách về thuế, vốn, tạo điều kiện hỗ trợ ban đầu để các nhà khách, nhà nghỉ chuyển sang hoạt động kinh doanh, chú ý những nơi chỉ có thể kinh doanh di lịch theo mùa.
4. Trường hợp do đặc điểm riêng mà một số đơn vị nhất thiết phải có nhà khách để phục vụ khách nội bộ thì phải báo cáo xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ.
thuộc tính Công văn 4034/KTTH
Cơ quan ban hành: | Chính phủ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 4034/KTTH | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phan Văn Khải |
Ngày ban hành: | 20/08/1996 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Đang cập nhật | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: |
tải Công văn 4034/KTTH
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây