Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn về việc thực hiện Quyết định số 786/TTg ngày 24/9/1997

Ngày cập nhật: Thứ Ba, 06/01/1998 00:00 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 3734/GSQL Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Văn Cầm
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
27/10/1997
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực:

TÓM TẮT CÔNG VĂN 3734/GSQL

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 3734/GSQL

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 3734/GSQL DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA TỔNG CỤC HẢI QUAN SỐ 3734/GSQL NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 1997 VỀ VIỆC THỰC HIỆN QĐ SỐ 786/TTG NGÀY 24/9/1997

 

Kính gửi: Cục Hải quan các tỉnh, thành phố,

 

Ngày 11/10/1997 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Thông tư số 10/NN-PTLN/TT hướng dẫn thực hiện Quyết định số 786/TTg ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ về việc xẻ lý gỗ Pơ mu tồn đọng. Thông tư hướng dẫn trên Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã trực tiếp gửi cho Cục Hải quan các tỉnh, thành phố, các Chi cục Kiểm lâm, các Phòng cấp giấy phép của Bộ Thương mại. Để quán triệt Quyết định 786/TTg của Thủ tướng và Thông tư của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói trên, Tổng cục Hải quan lưu ý Cục Hải quan các tỉnh, thành phố một số điểm như sau:

 

1. Lãnh đạo Cục Hải quan các tỉnh, thành phố tổ chức chỉ đạo các đơn vị, các bộ phận trực thuộc nghiên cứu kỹ Quyết định số 786/TTg ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư hướng dẫn số 10/NN-PTLN-TT ngày 11/10/1997 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để chỉ ra những việc cụ thể cần phải làm, những quy định, những điều chưa rõ cần phải báo cáo Lãnh đạo Tổng cục xin ý kiến.

 

2. Trước khi ra văn bản xác nhận về khối lượng và sản phẩm gỗ Pơ mu xuất khẩu cho từng doanh nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ để xác định chính xác về nguồn gốc gỗ đúng là gỗ Pơ mu tồn kho; tên, loại sản phẩm thuộc loại được phép xuất khẩu, ngành hàng kinh doanh, doanh nghiệp được phép kinh doanh... Vì vậy, sau khi doanh nghiệp nộp văn bản xác nhận về khối lượng và sản phẩm gỗ Pơ mu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp, Hải quan không được yêu cầu doanh nghiệp phải nộp giấy phép của Bộ Thương mại và bất cứ một giấy tờ nào khác.

 

3. Mọi thủ tục hải quan về việc xuất khẩu sản phẩm gỗ Pơ mu tồn đọng (mở tờ khai, kiểm hoá, tính thuế và niêm phong hải quan) chỉ được thực hiện đến hết ngày 24/3/1998. Từ ngày 25/3/1998 không giải quyết bất cứ trường hợp nào và không có ngoại lệ.

 

Yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố niêm yết công khai công văn này và trích dẫn những điều khoản có liên quan tại Quyết định số 786/TTg và Thông tư hướng dẫn số 10/NN-PTLN/TT tại nơi làm thủ tục.

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn về việc thực hiện Quyết định số 786/TTg ngày 24/9/1997

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×