Quyết định 1057/BYT-QĐ của Bộ Y tế về việc ban hành 7 tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

thuộc tính Quyết định 1057/BYT-QĐ

Quyết định 1057/BYT-QĐ của Bộ Y tế về việc ban hành 7 tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1057/BYT-QĐ
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết định
Người ký:Lê Ngọc Trọng
Ngày ban hành:21/11/1994
Ngày hết hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe

TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Quyết định 1057/BYT-QĐ

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ SỐ 1057/BYT-QĐ
NGÀY 21 THÁNG 11 NĂM 1994 VỀ VIỆC BAN HÀNH
7 TIÊU CHUẨN VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

 

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ

 

- Theo đề nghị của ông Vụ trưởng Vụ vệ sinh phòng dịch, Vụ khoa học - đào tạo, Bộ Y tế.

QUYẾT ĐỊNH

 

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này 7 tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (có phụ lục kèm theo).

1. Danh mục các phụ gia thực phẩm và giới hạn cho phép sử dụng (Phụ lục 1).

- Các chất phụ gia bảo quản

- Các chất phụ gia chống ô-xy hoá

- Các chất phụ gia điều hoà độ a xít

- Các chất phụ gia gây nhũ hoá

- Các chất phụ gia ổn định

- Các chất phụ gia điều vị

- Các chất phụ gia chống vón cục

- Các chất phụ gia chống tạo bọt

- Các chất phụ gia tạo ngọt

- Các chất phụ gia làm tăng độ đông đặc và dày.

2. Danh mục các chất dinh dưỡng cho phép bổ sung thêm vào thực phẩm và giới hạn sử dụng (Phụ lục 2).

- Vintmin và muối khoáng

- Axitsamin

- Axít béo

3. Quy định mức năng lượng tối đa của các loại thực phẩm năng lượng thấp (Phụ lục 3).

4. Giới hạn các chất dinh dưỡng trong bột dinh dưỡng và thức ăn đóng hộp cho trẻ em (Phụ lục 4).

5. Danh mục và giới hạn các phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thức ăn cho trẻ em (Phụ lục 5).

6. Giới hạn kim loại nặng tối đa cho phép có trong thực phẩm (Phụ lục 7).

 

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ban hành, những quy định trước đây trái với quy định trong Quyết định này đều bãi bỏ.

 

Điều 3. Ông Vụ trưởng Vụ vệ sinh phòng dịch có trách nhiệm tổ chức, chỉ đạo và theo dõi việc triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu tiêu chuẩn nào chưa phù hợp thì nghiên cứu trình lãnh đạo Bộ xem xét để bổ sung, sửa đổi.

 

Điều 4. Các ông Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ vệ sinh phòng dịch, Chánh thanh tra Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế, Chánh thanh tra Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản đã hết hiệu lực. Quý khách vui lòng tham khảo Văn bản thay thế tại mục Hiệu lực và Lược đồ.
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất