Quyết định 81/2005/QĐ-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bắt buộc áp dụng các tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn ngành đối với sản xuất, chế biến chè

thuộc tính Quyết định 81/2005/QĐ-BNN

Quyết định 81/2005/QĐ-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bắt buộc áp dụng các tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn ngành đối với sản xuất, chế biến chè
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Số công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:81/2005/QĐ-BNN
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết định
Người ký:Bùi Bá Bổng
Ngày ban hành:13/12/2005
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đang cập nhật
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp

TÓM TẮT VĂN BẢN

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

tải Quyết định 81/2005/QĐ-BNN

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

QUYẾT ĐỊNH

CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Số 81/2005/QĐ-BNN, ngày 13 tháng 12 năm 2005

Về việc áp dụng bắt buộc các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành đối với sản xuất, chế biến chè

 

 

BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

 

Căn cứ Nghị định số 86/2003/NĐ-CP ngày 18/7/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn;

Căn cứ Nghị định số 179/2004/NĐ-CP ngày 21/10/2004 của Chính phủ quy định quản lý Nhà nước về chất lượng hàng hoá;

Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Chế biến nông lâm sản và nghề muối và Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ,

 

QUYẾT ĐỊNH:

 

Điều 1. Các tổ chức, cá nhân. tham gia quá trình sản xuất, chế biến chè phải áp dụng bắt buộc các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành như sau:

- Chè đọt tươi - Yêu cầu kỹ thuật : TCVN 2843-79

- Chè xanh sơ chế - Yêu cầu kỹ thuật : 10TCN-155-92

- Chè đen sơ chế - Yêu cấu kỹ thuật : 10TCN- 458-2001

- Chè đen rời - Điều kiện kỹ thuật : TCVN 1454-1993

- Chè xanh - Điều kiện kỹ thuật : TCVN 1455-1993

- Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với cơ sở chế biến chè: 10TCN 605-2004

Điều 2. Quyết định này cớ hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo Chính phủ.

Điều 3. Chánh văn phòng, Cục trưởng Cục Chế biến nông lâm sản và nghề muối, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Thủ trưởng các đơn vị liên quan và các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, chế biến chè chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

KT. BỘ TRƯỞNG

Thứ trưởng Bùi Bá Bổng

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất