Quyết định 81/2005/QĐ-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bắt buộc áp dụng các tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn ngành đối với sản xuất, chế biến chè
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Quyết định 81/2005/QĐ-BNN
Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 81/2005/QĐ-BNN |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định |
Người ký: | Bùi Bá Bổng |
Ngày ban hành: | 13/12/2005 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Đang cập nhật |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
tải Quyết định 81/2005/QĐ-BNN
QUYẾT ĐỊNH
CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Số 81/2005/QĐ-BNN, ngày 13 tháng 12 năm 2005
Về việc áp dụng bắt buộc các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành đối với sản xuất, chế biến chè
BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Căn cứ Nghị định số 86/2003/NĐ-CP ngày 18/7/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn;
Căn cứ Nghị định số 179/2004/NĐ-CP ngày 21/10/2004 của Chính phủ quy định quản lý Nhà nước về chất lượng hàng hoá;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Chế biến nông lâm sản và nghề muối và Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Các tổ chức, cá nhân. tham gia quá trình sản xuất, chế biến chè phải áp dụng bắt buộc các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn ngành như sau:
- Chè đọt tươi - Yêu cầu kỹ thuật : TCVN 2843-79
- Chè xanh sơ chế - Yêu cầu kỹ thuật : 10TCN-155-92
- Chè đen sơ chế - Yêu cấu kỹ thuật : 10TCN- 458-2001
- Chè đen rời - Điều kiện kỹ thuật : TCVN 1454-1993
- Chè xanh - Điều kiện kỹ thuật : TCVN 1455-1993
- Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với cơ sở chế biến chè: 10TCN 605-2004
Điều 2. Quyết định này cớ hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng Công báo Chính phủ.
Điều 3. Chánh văn phòng, Cục trưởng Cục Chế biến nông lâm sản và nghề muối, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Thủ trưởng các đơn vị liên quan và các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, chế biến chè chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
KT. BỘ TRƯỞNG
Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây