Quyết định 3435/QĐ-BKHCN hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia – Thực phẩm
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Quyết định 3435/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 3435/QĐ-BKHCN |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định |
Người ký: | Trần Văn Tùng |
Ngày ban hành: | 05/12/2017 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Ngày 05/12/2017, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 3435/QĐ-BKHCN về việc hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia.
Cụ thể, hủy bỏ 03 tiêu chuẩn quốc gia: TCVN 9514:2012 về Thực phẩm – Xác định vitamin B12 bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC); TCVN 9515:2012 về Thực phẩm – Xác định 5’-mononucleotid bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC); TCVN 9515:2012 về Thực phẩm – Xác định crom, selen và molypden bằng phương pháp phổ khối lượng plasma cảm ứng cao tần (ICP-MS).
Quyết định này có hiệu lực từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định3435/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 3435/QĐ-BKHCN
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây