Quyết định 2593/QĐ-BNN-KHCN 2017 Danh mục bổ sung nhiệm vụ khoa học công nghệ
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Quyết định 2593/QĐ-BNN-KHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 2593/QĐ-BNN-KHCN |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định |
Người ký: | Lê Quốc Doanh |
Ngày ban hành: | 21/06/2017 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
tải Quyết định 2593/QĐ-BNN-KHCN
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN ------- Số: 2593/QĐ-BNN-KHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 21 tháng 06 năm 2017 |
Nơi nhận: - Như Điều 3; - Bộ trưởng (để b/c); - Bộ Khoa học và Công nghệ; - Lưu: VT, KHCN (05b). | KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Lê Quốc Doanh |
ĐỂ TUYỂN CHỌN/GIAO TRỰC TIẾP THỰC HIỆN TỪ NĂM 2018
(Ban hành kèm theo Quyết định số 2593/BNN-KHCN ngày 21/6/2017
của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT)
TT | Tên nhiệm vụ | Mục tiêu | Dự kiến kết quả, sản phẩm chính | Thời gian thực hiển | Hình thức lựa chọn/ đơn vị thực hiện |
Dự án sản xuất thử nghiệm | |||||
| Lĩnh vực Cơ điện- Công nghệ sau thu hoạch | | | ||
1. | Hoàn thiện công nghệ bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP) và phủ màng | Hoàn thiện được quy trình công nghệ và dây chuyền thiết bị bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP) và phủ màng nhằm nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm | - 01 quy trình công nghệ thu hái, vận chuyển sơ chế, xử lý nấm bệnh và cải thiện cấu trúc vỏ quả chanh leo tiền bảo quản, sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và ATTP (độ chín đồng đều trên 95%, mức độ tổn thương cơ học dưới 1,5%) - 01 quy trình công nghệ bao gói bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp điều biến khí (MAP), thời gian bảo quản tối thiểu 40 ngày, tỷ lệ hư hỏng <> - 01 quy trình công nghệ bao gói bảo quản quả chanh leo bằng phương pháp phủ màng thời gian bảo quản tối thiểu 35 ngày, tỷ lệ hư hỏng <> Các quy trình được công nhận TBKT. - 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật và dây chuyền thiết bị sơ chế, xử lý quả chanh leo (công suất 1,0 tẩn/giờ) - Ứng dụng quy trình công nghệ bảo quản quả chanh leo tại doanh nghiệp, công suất 1,0 tấn/giờ. | 2018-2020 | Giao trực tiếp/Công ty cổ phần Nafoods Group |
2. | Hoàn thiện công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất puree chuối, quy mô 50 tấn nguyên liệu/ngày | Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất puree chuối, đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm xuất khẩu sang thị trường EU | - 01 quy trình công nghệ rấm chín chuối bằng khí ethylene, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, cảm quan và ATTP, độ chín kỹ thuật > 97%. - 01 quy trình công nghệ sản xuất puree chuối ứng dụng trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, năng suất 2,5 tấn nguyên liệu/giờ. Các quy trình được công nhận TBKT. - 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật và dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất puree chuối, năng suất 2,5 tấn nguyên liệu/giờ. - Ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất 500 tấn puree chuối tại Công ty cổ phần thực phẩm Đồng Giao; sản phẩm được thị trường EU chấp nhận. | 2018-2020 | Giao trực tiếp/ Công ty cổ phần thực phẩm Đồng Giao |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây