Quyết định 1627/QĐ-BKHCN 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia - Mật ong - Thịt
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Quyết định 1627/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 1627/QĐ-BKHCN |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định |
Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 21/06/2017 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố Tiêu chuẩn về mật ong, thịt tại Quyết định 1627/QĐ-BKHCN ngày 21/06/2017.
Cụ thể công bố 03 tiêu chuẩn trong mật ong: Phương pháp xác định dư lượng carbendazim bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần; Phương pháp xác định dư lượng carbamate bằng sắc ký khí khối phổ; Phương pháp xác định dư lượng amitraz bằng sắc ký khí khối phổ.
01 tiêu chuẩn trong thịt: Phương pháp xác định dư lượng sulfonamide bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần.
Quyết định này ban hành và có hiệu lực ngày 21/06/2017.
Xem chi tiết Quyết định1627/QĐ-BKHCN tại đây
tải Quyết định 1627/QĐ-BKHCN
BỘ KHOA HỌC VÀ Số: 1627/QĐ-BKHCN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 21 tháng 6 năm 2017 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
---------------
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 04 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1 | TCVN 11835:2017 | Mật ong - Phương pháp xác định dư lượng carbendazim bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần |
2 | TCVN 11836:2017 | Mật ong - Phương pháp xác định dư lượng carbamate bằng sắc ký khí khối phổ |
3 | TCVN 11837:2017 | Mật ong - Phương pháp xác định dư lượng amitraz bằng sắc ký khí khối phổ |
4 | TCVN 11838:2017 | Thịt - Phương pháp xác định dư lượng sulfonamid bằng sắc ký lỏng khối phổ hai lần |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây