Quyết định 3459/QĐ-BKHCN 2019 về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia

thuộc tính Quyết định 3459/QĐ-BKHCN

Quyết định 3459/QĐ-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Số công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:3459/QĐ-BKHCN
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết định
Người ký:Trần Văn Tùng
Ngày ban hành:18/11/2019
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Khoa học-Công nghệ

TÓM TẮT VĂN BẢN

Bộ KHCN công bố 03 Tiêu chuẩn quốc gia

Ngày 18/11/2019, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định 3459/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.

Cụ thể, 03 Tiêu chuẩn quốc gia được công bố bao gồm:

Thứ nhất, Tiêu chuẩn TCVN 12608:2019 về Sản phẩm thủy sản - Cá tra phi lê đông lạnh - Phương pháp xác định hàm lượng nước.

Thứ hai, Tiêu chuẩn TCVN 12614:2019 về Tôm sú, tôm thẻ chân trắng đông lạnh.

Thứ ba, Tiêu chuẩn TCVN 12710:2019 về Nghêu luộc nguyên con đông lạnh.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định3459/QĐ-BKHCN tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Xem thêm

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất