Tiêu chuẩn TCVN 12055:2017 Nguyên tắc bổ sung chất dinh dưỡng vào thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 12055:2017
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12055:2017 CAC/GL 9-1987, sửa đổi 1991 và soát xét 2015 Nguyên tắc chung đối với việc bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu vào thực phẩm
Số hiệu: | TCVN 12055:2017 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2017 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây