Tiêu chuẩn TCVN 12052:2017 Thực hành vệ sinh đối với thực phẩm có độ ẩm thấp

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 12052:2017

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 12052:2017 CAC/RCP 75-2015 Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm có độ ẩm thấp
Số hiệu:TCVN 12052:2017
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm
Năm ban hành:2017
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất