Kế hoạch 184/KH-UBND 2021 Hà Nội xét nghiệm diện rộng COVID-19

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HÀ NỘI

__________

Số: 184/KH-UBND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2021

 

 

 

KẾ HOẠCH

Triển khai xét nghiệm diện rộng để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội

_____________

 

Trước diễn biến hết sức phức tạp và khó lường của dịch bệnh COVID-19, Thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội từ ngày 24/7/2021, tuy nhiên mỗi ngày Hà Nội vẫn ghi nhận số ca mắc mới ở mức cao (60-80 ca mắc mới/ngày) đặc biệt đã có nhiều chùm ca bệnh phức tạp với số lượng ca mắc lớn, nhiều ca bệnh chưa xác định được nguồn lây. Dịch bệnh đã xuất hiện trong các bệnh viện, nhà máy sản xuất, cơ quan, doanh nghiệp, chuỗi cung ứng, chợ đầu mối... và tiếp tục có nguy cơ bùng phát nếu không có các biện pháp quyết liệt hơn nữa.

Thực hiện Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 06/8/2021 của Chính phủ, Công điện số 1068/CĐ-TTg ngày 05/8/2021 của Thủ tướng Chính phủ, Công điện số 1168/CĐ-BYT ngày 07/8/2021 của Bộ Y tế về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Kết luận số 31-KL/TU ngày 03/8/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy và Thông báo kết luận số 452-TB/TU ngày 10/8/2021 của Thường trực Thành ủy, Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021, Công điện số 17/CĐ-UBND ngày 01/8/2021, Công điện số 18/CĐ-UBND ngày 06/8/2021, để chủ động khống chế, kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19, nhanh chóng đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới, UBND Thành phố xây dựng kế hoạch triển khai xét nghiệm diện rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội như sau:

I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

1. Mục đích

Tập trung mọi nguồn lực, tranh thủ từng phút, tùng giờ, bằng mọi biện pháp tận dụng tối đa “thời gian vàng” các ngày giãn cách xã hội thực hiện xét nghiệm trên diện rộng đảm bảo an toàn ở mức tối đa, kết hợp với các hoạt động xét nghiệm theo truy vết, đánh giá nguy cơ lây nhiễm để trong thời gian ngắn nhất bóc tách triệt để F0, kiểm soát không để dịch bệnh lây lan, bùng phát.

2. Yêu cầu

- Huy động mọi nguồn lực để triển khai xét nghiệm diện rộng trên toàn Thành phố. Đảm bảo chỉ định xét nghiệm đúng, trúng khu vực nguy cơ, nhóm đối tượng nguy cơ và mở rộng xét nghiệm theo đại diện hộ gia đình.

- Đảm bảo công tác chuẩn bị chu đáo, toàn diện, chỉ đạo chặt chẽ; phương án lấy mẫu, làm xét nghiệm thống nhất, phù hợp năng lực xét nghiệm trong 24 giờ không để mẫu tồn; đảm bảo công tác hậu cần đầy đủ, đồng bộ và có sự phối hợp chặt chẽ, hiệp đồng linh hoạt giữa các đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện đảm bảo an toàn khi lấy mẫu, giãn cách phù hợp, không lây nhiễm chéo.

II. ĐỐI TƯỢNG XÉT NGHIỆM

Phân chia đối tượng xét nghiệm theo Nhóm nguy cơ như sau:

- “Nhóm đỏ”: các khu vực trong các xã, phường nguy cơ rất cao và nguy cơ cao theo Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, các đối tượng nguy cơ cao căn cứ theo yếu tố dịch tễ, các đối tượng di chuyển nhiều, tiếp xúc nhiều như chuỗi cung ứng, chợ, lực lượng tham gia phòng, chống dịch, công nhân / bảo vệ các tòa nhà... và các khu vực nguy cơ cao khác, đối tượng nguy cơ cao khác theo chỉ định chuyên môn về dịch tễ.

- “Nhóm da cam”: các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ quan, đơn vị, chợ, siêu thị, bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh... và các khu vực nằm trong vùng nguy cơ theo Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, các đối tượng và các khu vực nguy cơ khác theo chỉ định chuyên môn về dịch tễ.

- “Nhóm xanh”: các đối tượng ít di chuyển tại khu vực không có dịch trong vùng xanh.

- Việc lấy mẫu xét nghiệm theo hộ gia đình tại các quận nội thành và các huyện có nguy cơ cao. Mỗi gia đình lấy đại diện 01 mẫu của 01 thành viên có nguy cơ cao nhất.

- Việc tổ chức xét nghiệm đối với đối tượng F0, F1, người nhập cảnh, người đi về từ vùng dịch, các đối tượng khác... được thực hiện thường quy theo quy định.

III. PHƯƠNG PHÁP VÀ NGUYÊN TẮC XÉT NGHIỆM

1. Phương pháp xét nghiệm

- Sử dụng 02 phương pháp xét nghiệm:

+ Phương pháp xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR phát hiện vật chất di truyền của vi rút SARS-CoV-2 (phương pháp RT-PCR).

+ Phương pháp xét nghiệm nhanh để xác định nhiễm SARS-CoV-2 (phương pháp test nhanh).

- Ưu tiên sử dụng phương pháp RT-PCR để tránh bỏ sót nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc xác định các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Các địa phương chủ động thực hiện xét nghiệm test nhanh linh hoạt trong từng tình huống để sàng lọc nhanh nhất, tranh thủ từng phút, từng giờ trong hoạt động điều tra truy vết.

- Căn cứ tình hình thực tế tùy từng đối tượng xét nghiệm cụ thể có thể thực hiện việc gộp mẫu xét nghiệm theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại Quyết định số 1817/QĐ-BYT ngày 07/4/2021 về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời việc gộp mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2”.

- Việc xét nghiệm test nhanh thực hiện theo Quyết định 2022/QĐ-BYT ngày 28/4/2021 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn sử dụng sinh phẩm xét nghiệm nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2”.

2. Nguyên tắc xét nghiệm

Triển khai lấy mẫu, xét nghiệm trên toàn Thành phố, trong đó:

- Tập trung mọi nguồn lực của Thành phố để ưu tiên thực hiện tại các khu vực có nguy cơ cao, khu vực phong tỏa, cách ly “nhóm đỏ”, khu vực có nguy cơ “nhóm da cam” để trong thời gian nhanh nhất khống chế thu hẹp “nhóm đỏ”, các trường hợp có triệu chứng nhiễm vi rút SARS-CoV-2 (ho, sốt, khó thở...), các trường hợp nguy cơ cao, di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người (lực lượng trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch tại cơ sở, người giao hàng, người làm trong các chuỗi cung ứng thực phẩm, chợ, siêu thị...) để kịp thời chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, dần đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

- Song song với việc ưu tiên xét nghiệm cho “nhóm đỏ” và “nhóm da cam”, việc xét nghiệm theo hộ gia đình tại “nhóm xanh” cũng cần được thực hiện nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ và dần mở rộng “vùng xanh” (theo Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng Chống dịch COVID-19).

IV. THỜI GIAN VÀ PHẠM VI THỰC HIỆN

1. Đợt cao điểm trong tháng 8/2021:

- Từ 09/8/2021 đến 15-17/8/2021 tập trung thực hiện xét nghiệm với tổng số khoảng 1.300.000 mẫu bằng kỹ thuật RT-PCR:

Phạm vi xét nghiệm: Xét nghiệm cho toàn bộ người dân tại “nhóm đỏ”; xét nghiệm cho những người có ho, sốt, khó thở...qua khai báo y tế; xét nghiệm cho “nhóm da cam” bao gồm các đối tượng là nhân viên y tế, bệnh nhân, lực lượng tham gia phòng, chống dịch, người lao động trực tiếp tại các chuỗi cung ứng thực phẩm, chợ, siêu thị, lái xe, người giao hàng, bảo vệ tòa nhà... trên cơ sở chỉ định chuyên môn dịch tễ và xét nghiệm “vùng xanh” theo hộ gia đình tại các quận nội thành và các huyện có nguy cơ cao, mỗi hộ gia đình lấy đại diện 01 mẫu của 01 thành viên có nguy cơ cao nhất (có thể căn cứ theo tiền sử di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, thường xuyên tới các khu vực nguy cơ cao như bệnh viện, chợ...).

- Song song với việc thực hiện xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR cho người dân “nhóm đỏ”, đối tượng nguy cơ cao và “nhóm xanh” tại các quận và một số huyện có nguy cơ cao, các huyện còn lại chủ động triển khai xét nghiệm test nhanh theo hướng dẫn chuyên môn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, dự kiến thực hiện 2 triệu test nhanh.

2. Sau đợt cao điểm, căn cứ diễn biến dịch bệnh, Sở Y tế chỉ đạo đánh giá nguy cơ để tiếp tục triển khai xét nghiệm theo chỉ định dịch tễ.

V. ĐƠN VỊ THAM GIA VÀ ĐIỀU PHỐI THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM

1. Các đơn vị tham gia:

- Các đơn vị công lập thuộc Thành phố: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, Trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã, các bệnh viện công lập được giao nhiệm vụ xét nghiệm.

- Các bệnh viện tư nhân có năng lực xét nghiệm SARS-CoV-2.

- Các bệnh viện/đơn vị y tế của Trung ương, Bộ, ngành.

- Huy động thêm các đội ngũ khác bổ sung cho lực lượng y tế trong công việc lấy mẫu diện rộng (sinh viên, cán bộ y tế ngoài công lập, y tế học đường, cán bộ nhập số liệu...).

2. Điều phối đơn vị thực hiện xét nghiệm:

Sở Y tế chịu trách nhiệm chỉ đạo việc chuyển mẫu xét nghiệm từ các quận, huyện, thị xã về các đơn vị xét nghiệm được tổ chức chặt chẽ căn cứ vào công suất xét nghiệm của các đơn vị, cung đường chuyển mẫu để thuận lợi trong việc bàn giao mẫu và thực hiện xét nghiệm không để tồn mẫu và đảm bảo tiến độ trả kết quả xét nghiệm. Chỉ ký hợp đồng với các đơn vị thực hiện xét nghiệm bảo đảm chất lượng, liên tục giám sát và điều chỉnh hoạt động theo chất lượng lấy mẫu, xét nghiệm và bảo đảm an toàn phòng chống dịch, dừng ngay hoạt động khi có sự cố lây chéo trong quá trình thực hiện

VI. KINH PHÍ

- Sử dụng nguồn kinh phí từ ngân sách của Thành phố; nguồn viện trợ, tài trợ, hỗ trợ của tổ chức, cá nhân trong nước, ngoài nước và các nguồn hợp pháp khác.

- Việc chi trả kinh phí xét nghiệm cho các bệnh viện tư nhân và các bệnh viện/đơn vị y tế của Trung ương, Bộ, ngành được thực hiện theo cơ chế đặt hàng.

VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Sở Y tế

- Tham mưu UBND Thành phố xây dựng kế hoạch triển khai xét nghiệm diện rộng để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Chỉ đạo việc điều phối phân luồng xét nghiệm cho các đơn vị y tế của Thành phố, bệnh viện tư nhân, phòng khám tư nhân và các bệnh viện/đơn vị y tế của Trung ương, Bộ, ngành, chỉ đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội và các Trung tâm y tế quận, huyện, thị xã bảo đảm đầy đủ điều kiện để thực hiện lấy mẫu, xét nghiệm nhanh nhất theo kế hoạch, đồng thời đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo, hiệu quả, tiết kiệm.

- Chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội:

+ Chịu trách nhiệm điều tra dịch tễ chỉ định vùng nguy cơ, nhóm nguy cơ, số lượng mẫu xét nghiệm cần thực hiện; hướng dẫn các đơn vị thực hiện việc lấy mẫu, bảo đảm không lây nhiễm chéo, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm theo quy định; bảo đảm đầy đủ điều kiện để thực hiện lấy mẫu, xét nghiệm theo kế hoạch, báo cáo ngay Sở Y tế và UBND Thành phố khi có vướng mắc, tổng hợp, báo cáo tình hình thực hiện xét nghiệm trên địa bàn Thành phố về Sở Y tế để báo cáo UBND Thành phố. Yêu cầu trả kết quả xét nghiệm kịp thời trong thời gian 24 giờ đối với RT-PCR.

+ Là đầu mối ký hợp đồng xét nghiệm với các đơn vị y tế tư nhân, các đơn vị y tế Trung ương/Bộ, ngành tham gia thực hiện xét nghiệm theo cơ chế đặt hàng của Thành phố.

- Chỉ đạo Trung tâm Y tế các quận, huyện, thị xã phối hợp với các đơn vị y tế của Thành phố, đơn vị y tế tư nhân, đơn vị y tế của Trung ương được giao nhiệm vụ thực hiện xét nghiệm bố trí nhân lực lấy mẫu, đánh số bàn giao mẫu theo phân luồng xét nghiệm.

- Đảm bảo cung ứng sinh phẩm, hóa chất, vật tư tiêu hao, trang bị phòng hộ... cho các đơn vị y tế công lập của Thành phố tham gia triển khai lấy mẫu và xét nghiệm COVID-19. Đối với các bệnh viện tư nhân và các bệnh viện/đơn vị y tế của Trung ương, Bộ, ngành do các đơn vị thực hiện đảm bảo cung ứng trên cơ sở hợp đồng đặt hàng xét nghiệm.

- Chỉ đạo các đơn vị khẩn trương hoàn thiện hồ sơ theo quy định tại Quyết định số 2429/QĐ-BYT ngày 12/6/2017 của Bộ Y tế ban hành tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học và Quyết định số 1282/QĐ-BYT ngày 21/3/2020 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn tạm thời xét nghiệm COVID-19 để được chứng nhận đủ năng lực xét nghiệm khẳng định vi rút SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR.

- Chịu trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, đôn đốc các đơn vị triển khai thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo không để lây nhiễm chéo trong quá trình tổ chức xét nghiệm.

2. UBND các quận, huyện, thị xã

- Xây dựng Kế hoạch triển khai, bố trí địa điểm lấy mẫu xét nghiệm phù hợp tình hình thực tế của địa phương, chịu trách nhiệm toàn diện về công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trên địa bàn đảm bảo an toàn không lây nhiễm chéo.

- Chỉ đạo rà soát, lập danh sách, huy động đối tượng xét nghiệm theo chỉ định của cơ quan y tế đảm bảo linh hoạt đủ số lượng theo kế hoạch; phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, hướng dẫn người dân thực hiện quy định về an toàn phòng, chống dịch tại khu vực lấy mẫu xét nghiệm.

- Chỉ đạo việc chuyển mẫu xét nghiệm tới các cơ sở thực hiện xét nghiệm theo phân luồng tiếp nhận mẫu.

- Huy động sự tham gia của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng địa phương như: Tổ COVID cộng đồng, Tổ trưởng dân phố/cụm dân cư, Trưởng thôn/xóm, ban công tác mặt trận trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân thực hiện xét nghiệm sàng lọc COVID-19. Chỉ đạo các lực lượng: y tế, công an, đoàn viên thanh niên... tham gia giám sát chặt chẽ việc tổ chức thực hiện lấy mẫu xét nghiệm đảm bảo an toàn, giãn cách, không để lây nhiễm chéo.

- Phối hợp với Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội rà soát, lập danh sách và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân trong các khu công nghiệp. Phối hợp với Sở Công Thương rà soát, lập danh sách và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân của các Cụm công nghiệp trên địa bàn.

- Chỉ đạo, phân công nhân lực để nhập 100% dữ liệu xét nghiệm ngay từ khi lấy mẫu và cập nhật về Sở Chỉ huy Thành phố theo hướng dẫn ban hành tại văn bản số 11/SCHTP ngày 06/8/2021 về việc thành lập Tổ pháp ứng nhanh các cấp thực hiện truy vết, lấy mẫu xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Sở chỉ huy Thành phố.

3. Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội

Phối hợp với UBND quận, huyện, thị xã tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho công nhân trong các Khu công nghiệp; chỉ đạo các doanh nghiệp trong khu công nghiệp bố trí cho công nhân thực hiện xét nghiệm COVID-19 theo kế hoạch của chính quyền địa phương.

4. Các Sở: Công Thương, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông

Chỉ đạo đơn vị theo thẩm quyền quản lý như các chuỗi cung ứng dịch vụ thiết yếu, các cụm công nghiệp, chợ đầu mối,.... thực hiện việc xét nghiệm cho nhân viên theo kế hoạch của UBND quận, huyện, thị xã.

5. Sở Tài chính

- Tham mưu UBND Thành phố thực hiện cơ chế đặt hàng xét nghiệm đối với các bệnh viện tư nhân và các bệnh viện/đơn vị y tế của Trung ương, Bộ, ngành tham gia xét nghiệm COVID-19.

- Tổng hợp nhu cầu kinh phí triển khai kế hoạch xét nghiệm của các đơn vị y tế công lập thuộc Thành phố theo đề xuất của Sở Y tế trình UBND Thành phố quyết định.

- Hướng dẫn việc sử dụng, thanh, quyết toán kinh phí cho công tác xét nghiệm COVID-19 theo quy định.

6.Các đơn vị tham gia thực hiện xét nghiệm

- Xây dựng Kế hoạch triển khai, tập huấn đội ngũ lấy mẫu, bảo đảm đầy đủ điều kiện thực hiện hiệu quả, an toàn, không lây nhiễm chéo trong việc tổ chức triển khai lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

- Thực hiện lấy mẫu, xét nghiệm theo đúng yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội và các yêu cầu của Bộ Y tế, không để tồn mẫu quá 24 giờ mà không có kết quả xét nghiệm.

- Giám sát chặt chẽ quá trình triển khai lấy mẫu và xét nghiệm, hàng ngày xét nghiệm toàn bộ đội ngũ tham gia bảo đảm không lây nhiễm chéo.

- Nhập đầy đủ dữ liệu từ khi lấy mẫu đến khi trả mẫu và chuyển về Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội theo đúng yêu cầu của hướng dẫn ban hành tại văn bản số 11/SCHTP ngày 06/8/2021 của Sở chỉ huy Thành phố.

Trên đây là Kế hoạch triển khai xét nghiệm diện rộng để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, đề nghị các đơn vị phối hợp triển khai thực hiện, trong quá trình triển khai nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo UBND Thành phố (thông qua Sở Y tế cơ quan Thường trực) để được hướng dẫn giải quyết./.

 

Nơi nhận:

- BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19;

- Văn phòng Chính phủ;

- Bộ Y tế;

- Đồng chí Bí thư Thành ủy;

- Các đồng chí Phó Bí thư Thành ủy;

- Ban Thường vụ Thành ủy;

- Chủ tịch UBND Thành phố;

- Thường trực HĐND Thành phố;

- Các Phó Chủ tịch UBND Thành phố;

- Ban Tuyên giáo Thành ủy;

- Văn phòng Thành ủy;

- UBMTTQVN TP HN;

- Các đơn vị tham gia trong Kế hoạch;

- Các Sở, ban, ngành Thành phố;

- UBND các quận, huyện, thị xã;

- VPUBTP: CVP, các PCVP;

- Các phòng, ban trực thuộc VP;

- Lưu: VT, KGVX.

CHỦ TỊCH

 

 

 

 

Chu Ngọc Anh

 

 

thuộc tính Kế hoạch 184/KH-UBND

Kế hoạch 184/KH-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc triển khai xét nghiệm diện rộng để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân TP. Hà NộiSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:184/KH-UBNDNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Kế hoạchNgười ký:Chu Ngọc Anh
Ngày ban hành:10/08/2021Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Y tế-Sức khỏe , COVID-19
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

tin liên quan

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi