Công văn 999/VPCP-VX của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức Hội nghị toàn quốc về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Công văn 999/VPCP-VX
Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 999/VPCP-VX |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn |
Người ký: | Trần Quốc Toản |
Ngày ban hành: | 18/02/2008 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe |
tải Công văn 999/VPCP-VX
VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
Số: 999/VPCP-VX V/v Tổ chức Hội nghị toàn quốc về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 18 tháng 02 năm 2008 |
Kính gửi: Các Bộ: Y tế, Công Thương; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Về Kế hoạch tổ chức Hội nghị toàn quốc về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (công văn số 468/BYT-ATTP ngày 21 tháng 01 năm 2008), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có ý kiến như sau:
1. Đồng ý tổ chức Hội nghị toàn quốc về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vào tháng 3 năm 2008 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội như Kế hoạch của Bộ Y tế, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tại công văn nêu trên.
2. Giao Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì, phối hợp cùng lãnh đạo các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Văn phòng Chính phủ chuẩn bị tốt nội dung chương trình và các công tác tổ chức để Hội nghị đạt kết quả tốt.
Hội nghị cần tập trung đánh giá nghiêm túc các kết quả đạt được, những yếu kém bất cập (về các quy định pháp luật, cơ chế, chính sách, về công tác tổ chức, công tác chỉ đạo của các ngành, các cấp, các địa phương, đơn vị liên quan), làm rõ nguyên nhân... từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nâng cao hiệu quả công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Y tế và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.
Nơi nhận: - Như trên; - Thủ tướng, các Phó TTgCP; - UBND các tỉnh/TP trực thuộc TW; - VPCP: BTCN, các PCN; các Vụ: TH, NN, CN, KTTH, ĐP, Website CP; - Lưu: VT, VX (5). | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM PHÓ CHỦ NHIỆM
(Đã ký)
Trần Quốc Toản |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây