Công văn 6780/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ

thuộc tính Công văn 6780/VPCP-QHQT

Công văn 6780/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:6780/VPCP-QHQT
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Vũ Đức Đam
Ngày ban hành:27/09/2011
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe, Thương mại-Quảng cáo
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------

Số: 6780/VPCP-QHQT
V/v mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ.

Hà Nội, ngày 27 tháng 9 năm 2011

 

Kính gửi:

- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
- Bộ Công Thương;
- Bộ Y tế.

 

Xét đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại công văn số 2601/BNN-HTQT ngày 09 tháng 9 năm 2011 về việc mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:

1. Giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao đổi với Đại sứ quán Hoa Kỳ để nêu rõ thiện chí của Việt Nam đã mở cửa thị trường cho thịt bò Hoa Kỳ, một số vướng mắc còn lại là vấn đề kỹ thuật cấp chuyên gia cần bàn giải quyết (như đã thống nhất giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Nông nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack tại Hoa Kỳ tháng 6 năm 2011).

2. Giao Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các Bộ liên quan căn cứ theo quy định của Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm để bàn giải quyết các vấn đề Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nêu ra tại công văn số 2061/BNN-HTQT ngày 09 tháng 9 năm 2011, trong đó chú ý sớm ban hành các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm có nguồn gốc động vật (kể cả nội tạng trắng, đỏ) để làm cơ sở xem xét cho phép nhập khẩu vào Việt Nam. Trong quá trình này hoan nghênh Hoa Kỳ và các nước, tổ chức quốc tế liên quan hỗ trợ kỹ thuật, thông tin và kinh nghiệm.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- TTgCP, các PTTg (để b/c);
- VPCP: BTCN, các PCN;
các Vụ: KGVX, KTTH, TH, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, QHQT (3). 24

BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM




Vũ Đức Đam

 

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất