Công văn 6780/VPCP-QHQT của Văn phòng Chính phủ về việc mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Công văn 6780/VPCP-QHQT
Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 6780/VPCP-QHQT |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn |
Người ký: | Vũ Đức Đam |
Ngày ban hành: | 27/09/2011 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, Thương mại-Quảng cáo |
tải Công văn 6780/VPCP-QHQT
VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 6780/VPCP-QHQT | Hà Nội, ngày 27 tháng 9 năm 2011 |
Kính gửi: | - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; |
Xét đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại công văn số 2601/BNN-HTQT ngày 09 tháng 9 năm 2011 về việc mở cửa thị trường thịt bò cho Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau:
1. Giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao đổi với Đại sứ quán Hoa Kỳ để nêu rõ thiện chí của Việt Nam đã mở cửa thị trường cho thịt bò Hoa Kỳ, một số vướng mắc còn lại là vấn đề kỹ thuật cấp chuyên gia cần bàn giải quyết (như đã thống nhất giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Nông nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack tại Hoa Kỳ tháng 6 năm 2011).
2. Giao Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các Bộ liên quan căn cứ theo quy định của Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm để bàn giải quyết các vấn đề Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nêu ra tại công văn số 2061/BNN-HTQT ngày 09 tháng 9 năm 2011, trong đó chú ý sớm ban hành các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm có nguồn gốc động vật (kể cả nội tạng trắng, đỏ) để làm cơ sở xem xét cho phép nhập khẩu vào Việt Nam. Trong quá trình này hoan nghênh Hoa Kỳ và các nước, tổ chức quốc tế liên quan hỗ trợ kỹ thuật, thông tin và kinh nghiệm.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để các cơ quan biết, thực hiện./.
Nơi nhận: | BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây