Công văn 2734/VPCP-VX của Văn phòng Chính phủ về việc công bố kết quả nhanh, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

thuộc tính Công văn 2734/VPCP-VX

Công văn 2734/VPCP-VX của Văn phòng Chính phủ về việc công bố kết quả nhanh, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:2734/VPCP-VX
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Trần Quốc Toản
Ngày ban hành:22/05/2007
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số:  2734/VPCP-VX

V/v công bố kết quả nhanh, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 22 tháng 5 năm 2007

 

 

Kính gửi: Bộ Y tế

 

 

Về kiến nghị của Công ty liên doanh chế biến thực phẩm Vitecfood tại công văn số 08-07/CV-VTF ngày 5 tháng 5 năm 2007 về việc đề nghị làm rõ vấn đề hàm lượng chất 3-MCPD trong ngành sản xuất nước tương Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu Bộ Y tế:

1. Chỉ đạo các cơ quan chức năng cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác, đúng quy định của pháp luật cho các cơ quan thông tin, báo chí các kết quả thanh kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn quốc; kết quả kiểm định chất 3-MCPD trong các sản phẩm nước tương được sản xuất và lưu hành tại Việt Nam để công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2. Phối hợp với Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, đôn đốc và kiểm tra các đơn vị chức năng triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 06/2007/CT-TTg ngày 28 tháng 3 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; kiên quyết không cho phép sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chứa hóa chất gây nguy hại đến sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng. Đồng thời có chính sách và biện pháp khuyến khích, hỗ trợ người sản xuất chuyển giao, áp dụng công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Y tế và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Như trên;

- TTgCP và PTTg Nguyễn Sinh Hùng;

- Bộ VH-TT;

- Công ty Vitecfood;

- VPCP: BTCN, các PCN

  các Vụ TH, TTTTBC, Website Chính phủ;

- Lưu: VT, VX (3). 20

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

 

 

(Đã ký)

 

 

Trần Quốc Toản

 

 

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất