Công văn 10360/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm và Tháng hành động vì Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013

thuộc tính Công văn 10360/VPCP-KGVX

Công văn 10360/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức "Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm" và "Tháng hành động vì Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2013
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủ
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:10360/VPCP-KGVX
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Nguyễn Hữu Vũ
Ngày ban hành:17/12/2012
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Y tế-Sức khỏe
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

 

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------
Số: 10360/VPCP-KGVX
V/v: Tổ chức "Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm" và "Tháng hành động vì Chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2013.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2012
 
 
Kính gửi: Bộ Y tế
 
 
Về đề nghị của Bộ Y tế tại công văn số 8020/BYT-ATTP ngày 22 tháng 11 năm 2012 và số 8283/BYT-ATTP ngày 04 tháng 12 năm 2012, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ý kiến chỉ đạo như sau:
1. Về Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Xác định rõ nội dung, yêu cầu của Chiến dịch cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm, tính khả thi, hiệu quả (không chỉ kiểm tra tại các bếp ăn, nhà hàng, chợ, mà cần kiểm soát tại nơi sản xuất, nơi chế biến, vận chuyển gia súc, rau quả trên đường).
- Xác định yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm với từng loại mặt hàng cụ thể (thịt gia súc, gia cầm an toàn; rau an toàn; thực phẩm chế biến an toàn (mứt, lạp xưởng, bánh chưng …); hoa quả an toàn), với các biện pháp quản lý cụ thể và cách đánh giá kết quả là thực phẩm an toàn thật.
- Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông soạn thảo kế hoạch chi tiết, tổ chức thẩm định, gửi Thủ tướng Chính phủ trước ngày 20 tháng 12 năm 2012 để xem xét quyết định.
2. Về tổ chức Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2013), giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông soạn Chỉ thị mới của Thủ tướng Chính phủ về việc này sau 12 năm thực hiện, để có yêu cầu toàn diện, thiết thực và hiệu quả cao hơn trong tổ chức thực hiện, trình Chính phủ quyết định trong tháng 12 năm 2013.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Y tế biết, thực hiện.
 
 Nơi nhận:
- Như trên;
- Thủ tướng, các Phó Thủ tướng;
- VPCP: BTCN, các PCN, Trợ lý TTCP, các Vụ: TH, KTN, KTTH, PL, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, KGVX (03)
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM




Nguyễn Hữu Vũ

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất