Thông báo 2320/TB-TCHQ của Tổng cục Hải quan về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu - Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Hương bơ sữa dạng bột FLA70248 - Milky buttery flavour powder FLA 70248
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
thuộc tính Thông báo 2320/TB-TCHQ
Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 2320/TB-TCHQ |
Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Thông báo |
Người ký: | Nguyễn Dương Thái |
Ngày ban hành: | 19/03/2015 |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
tải Thông báo 2320/TB-TCHQ
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN ------- Số: 2320/TB-TCHQ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2015 |
1. Tên hàng theo khai báo: NLSX bánh kẹo: Hương bơ sữa dạng bột FLA70248 - Milky buttery flavour powder FLA 70248 (mới 100%) (Mục 1). 2. Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH URC Việt Nam; địa chỉ: Số 42 VSIP Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương; Mã số thuế: 3700549827. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10017478941 ngày 21/10/2014 đăng ký tại Chi cục HQ KCN Việt Nam - Singapore - Cục Hải quan Bình Dương. | ||||||
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Đường lactose đã pha thêm hương liệu. Thành phần gồm: Lactose ~ 88%; hàm ẩm 4,8%; Các chất hương: 2-Butanone 3-hydroxy; Butyric acid ethyl ester; 2-butanone; ethyl lactate…, dạng bột. | ||||||
5. Kết quả phân loại:
thuộc nhóm 17.02 “Đường khác, kể cả đường lactoza, mantoza, glucoza và fructoza, tinh khiết về mặt hóa học, ở thể rắn; xirô đường chưa pha thêm hương liệu hoặc chất màu; mật ong nhân tạo đã hoặc chưa pha trộn với mật ong tự nhiên; đường caramen”, phân nhóm 1702.90 “Loại khác, kể cả đường nghịch chuyển và đường khác và hỗn hợp xi rô đường có chứa hàm lượng fructoza là 50% tính theo trọng lượng ở thể khô”, mã số 1702.90.30 “- - Đường đã pha hương liệu hoặc chất màu (trừ mantoza)” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam và Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi. |
Nơi nhận: - Tổng cục trưởng (để b/c); - Các Cục HQ tỉnh, TP. (để thực hiện); - Chi cục HQ VSIP (Cục HQ Bình Dương); - Trung tâm PTPL HH XNK và các chi nhánh; - Website Hải quan; - Lưu: VT, TXNK - PL- Thảo (3b). | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG Nguyễn Dương Thái |
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây