Công văn 649/QLCL-KH của Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản về việc cập nhật các biện pháp hạn chế xuất khẩu

thuộc tính Công văn 649/QLCL-KH

Công văn 649/QLCL-KH của Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản về việc cập nhật các biện pháp hạn chế xuất khẩu
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:649/QLCL-KH
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Trần Bích Nga
Ngày ban hành:07/05/2012
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
--------------------
Số: 649/QLCL-KH
V/v: Cập nhật các biện pháp hạn chế xuất khẩu.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------
Hà Nội, ngày 07 tháng 05 năm 2012
 
 
Kính gửi: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Vụ Hợp tác quốc tế)
 
Phúc đáp Công văn số 1900/BNN-HTQT ngày 20/04/2012 của Vụ Hợp tác quốc tế về việc cập nhật các biện pháp hạn chế xuất khẩu thuộc lĩnh vực phụ trách của Cục, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:
- Theo phân công của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lĩnh vực quản lý của Cục không liên quan đến thuế và hạn ngạch.
- Về các biện pháp hành chính: Hiện nay các văn bản quy định về trình tự, thủ tục, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với nông lâm sản và thủy sản xuất nhập khẩu do Bộ ban hành đều phù hợp với Luật An toàn thực phẩm, các quy định của Hiệp định SPS và thông lệ quốc tế; đồng thời cũng là các biện pháp cần thiết để bảo vệ cuộc sống và sức khỏe con người.
Đề nghị Quí Vụ xem xét, tổng hợp.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để b/c);
- CL1, CL2;
- Lưu VT, KH.
KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Trần Bích Nga
 

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất