Công văn 6027/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân loại mặt hàng vây cá mập đông lạnh

thuộc tính Công văn 6027/TCHQ-TXNK

Công văn 6027/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân loại mặt hàng vây cá mập đông lạnh
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:6027/TCHQ-TXNK
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Hoàng Việt Cường
Ngày ban hành:14/10/2013
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-----------------
Số: 6027/TCHQ-TXNK
V/v: Phân loại mặt hàng vây cá mập đông lạnh
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------------------
Hà Nội, ngày 14 tháng 10 năm 2013
 
 
Kính gửi: Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng.
 
 
Trả lời Công văn số 1772/HQĐNg-TXNK ngày 27/09/2013 của Cục Hải quan TP. Đà Nẵng về việc phân loại mặt hàng vây cá mập. Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Căn cứ Thông tư số 49/2010/TT-BTC ngày 12/04/2010, Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính; tham khảo chú giải chi tiết HS2012 thì:
Mặt hàng vây cá mập đông lạnh còn nguyên da, thịt thuộc nhóm 03.03 "Cá, đông lạnh, trừ phi lê cá (fillets) và các loại thịt khác thuộc nhóm 03.04", mã số 0303.81.00 "- - Cá nhám góc và cá mập khác".
Vây cá mập đã chế biến theo quy trình: ngâm nước, luộc chín, ngâm lạnh, loại bỏ lớp thịt cá và lớp da bên ngoài, tách xương, định hình, ngâm polyphotate, sấy lạnh, ngâm nước, cấp đông, đóng gói thuộc nhóm 16.04 "Cá đã được chế biến hay bảo quản; trứng cá tầm muối và sản phẩm thay thế trứng cá tầm muối chế biến từ trứng cá", phân nhóm 1604.20 "Cá đã được chế biến hoặc bảo quản cách khác". Loại đã chế biến sử dụng ngay thuộc mã số 1064.20.19 "- - - Loại khác". Loại chưa sử dụng được ngay thuộc mã số 1604.20.99 "- - - Loại khác".
Đề nghị Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng căn cứ vào thực tế hàng hóa, bộ hồ sơ hải quan, các tài liệu liên quan và hướng dẫn nêu trên để phân loại mặt hàng theo đúng quy định.
Tổng cục Hải quan thông báo để Cục Hải quan thành phố Đà Nẵng biết và thực hiện./.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục Hải quan tỉnh, tp (để th/h);
- Lưu: VT, TXNK (3b).
KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG




Hoàng Việt Cường

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất