Công văn 1634/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân biệt các loại malt

thuộc tính Công văn 1634/TCHQ-TXNK

Công văn 1634/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân biệt các loại malt
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1634/TCHQ-TXNK
Ngày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công văn
Người ký:Nguyễn Hải Trang
Ngày ban hành:01/04/2013
Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
 
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
----------
Số: 1634/TCHQ-TXNK
V/v: Phân biệt các loại malt
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 01 tháng 04 năm 2013
 
 

Kính gửi:
Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam.
(Phòng 1, tầng 14, Tòa nhà HAREC, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội)
 
Tổng cục Hải quan nhận được công văn số 250/HQTTH-KTSTQ ngày 19/3/2013 của Cục Hải quan Thừa Thiên Huế về vướng mắc áp mã số đối với mặt hàng malt bia. Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Theo nội dung công văn số 250/HQTTH-KTSTQ, malt đã qua công đoạn sấy và có các tiêu chuẩn cụ thể như sau:
Độ ẩm: 4,5 - 5%
Thời gian tạo đường: 10 - 15 phút
Chỉ số Kolbach (chất ngăn chặn enzym): 38 - 43
Độ pH của hèm bia: 58
Hạt vỡ một phần: 4,0%
Hạt dưới 2,2 mm: 1,5%
Độ trong suốt của hạt: 2,0%
Hoạt chất α-amylase 1): 160 U/gam
Hoạt chất β-amylase 1): 13 U/gam
Tạo bọt: 0
Chất ngoại lai: 0,5%
Theo Danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam, mặt hàng malt bia được chia làm 2 dòng hàng: malt chưa rang (not roasted) và malt đã rang (roasted). Với những tiêu chuẩn kỹ thuật trên, mặt hàng đã được công ty xác nhận là malt đã qua công đoạn sấy và được khai báo vào malt chưa rang (not roasted).
Để có cơ sở hướng dẫn các Cục Hải quan tỉnh, thành phố trong việc phân loại mặt hàng malt bia, Tổng cục Hải quan đề nghị quý Hiệp Hội giải thích về các loại malt, đặc điểm và tiêu chuẩn kỹ thuật, công dụng… của từng loại malt. Công văn trả lời xin gửi về Tổng cục Hải quan (Cục Thuế XNK) trước ngày 5/4/2013.
Cảm ơn sự hợp tác của quý Hiệp hội./.
 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu: VT, TXNK (3b)
TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG
KT. CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ XNK
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Nguyễn Hải Trang
 

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất