xin việc

Lọc bài viết theo:

Mẫu email xin thực tập thông minh giúp nắm chắc cơ hội  27/11/2020

Thực tập không hề xa lạ với các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối hoặc những người vừa tốt nghiệp đại học muốn tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cách viết và các mẫu email xin thực tập chuyên nghiệp giúp bạn nắm chắc cơ hội thực tập.

Đơn xin việc có cần dán ảnh không? 24/11/2020

Khi nhà tuyển dụng xem xét đơn xin việc của ứng viên không chỉ dừng lại ở nội dung trong đơn mà còn đánh giá thông qua cách trình bày lá đơn. Nhiều ứng viên còn thắc mắc không biết đơn xin việc có cần dán ảnh không?

Mẫu email từ chối ứng viên khéo léo dành cho nhà tuyển dụng 23/11/2020

Nếu ứng viên chưa phù hợp với vị trí đang tuyển dụng, làm sao để từ chối một cách khéo léo và tinh tế, đồng thời để lại ấn tượng tốt đối với họ?

Hồ sơ xin việc có cần công chứng, chứng thực không? 20/11/2020

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc kỹ càng và đầy đủ sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm hơn. Vậy hồ sơ xin việc có cần phải công chứng, chứng thực không?

Cách trả lời email phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng 19/11/2020

Nếu bạn nhận được email phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, việc trả lời một cách nhanh chóng và chuyện nghiệp là điều rất quan trọng. Vậy nội dung email đó phải viết như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm những giấy tờ gì? 18/11/2020

Dù là người chuẩn bị đi làm mà ngay người đã có kinh nghiệm ứng tuyển cũng gặp nhiều băn khoăn trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc sao cho đầy đủ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?