tuyển dụng

Lọc bài viết theo:

LuatVietnam tuyển dụng Biên tập viên Nội dung  21/08/2020

Nhằm đa dạng hóa nội dung trên trang, góp phần truyền tải thông tin pháp luật đến đông đảo người dân nhanh chóng và chuẩn xác, Đội ngũ Biên tập viên của LuatVietnam cần tìm những thành viên mới.

Tuyển dụng lao động, doanh nghiệp cần lưu ý gì? 28/02/2020

Thực tế, do nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực mà không ít doanh nghiệp đã bỏ qua quy định của pháp luật trong quá trình tuyển dụng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị phạt tiền vì việc làm này.

Làm gì khi có mail trúng tuyển rồi lại bị từ chối? 07/07/2019

Không ít lao động rơi vào cảnh “dở khóc, dở cười” khi nhận được mail trúng tuyển của đơn vị mới, xin nghỉ việc ở đơn vị cũ rồi lại bị chính đơn vị mới từ chối không tiếp nhận.

Mẫu Thư mời làm việc thu hút ứng viên nhất 06/06/2019

Thực tế hiện nay, không chỉ người lao động cần tìm việc mà ngay cả doanh nghiệp cũng cần tìm ứng viên. LuatVietnam cung cấp Mẫu Thư mời làm việc thu hút ứng viên nhất.

Tổ chức nước ngoài có được tự tuyển lao động Việt Nam? 29/05/2019

Hội nhập kinh tế quốc tế tạo thuận lợi cho không ít tổ chức nước ngoài vào Việt Nam mở rộng thị trường. Liệu có hạn chế nào trong việc tuyển dụng lao động của các tổ chức này khi hoạt động trên đất Việt Nam?

Mẫu Thông báo tuyển dụng hấp dẫn ứng viên nhất 17/04/2019

Doanh nghiệp có tìm kiếm được ứng viên tiềm năng hay không phụ thuộc phần lớn vào thông báo tuyển dụng. Chính vì vậy, LuatVietnam cung cấp Mẫu Thông báo tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nhất.

TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN LUẬT 02/02/2018

Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM cần tuyển 02 Biên tập viên luật làm việc tại Trung tâm Luật Việt Nam.