tuyển dụng

Lọc bài viết theo:

5+ Mẫu thông báo tuyển dụng ấn tượng 2024 21/02/2023

Tuyển dụng người lao động có năng lực và khả năng làm việc tốt luôn là một vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết cách viết một mẫu thông báo tuyển dụng chuẩn và ấn tượng để thu hút được những người lao động giỏi. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5+ mẫu thông báo tuyển dụng ấn tượng 2023.

Mẫu phiếu đề xuất nhân sự được doanh nghiệp dùng nhiều nhất 20/10/2022

Mẫu phiếu đề xuất nhân sự là biểu mẫu phổ biến dùng trong các doanh nghiệp. Mẫu phiếu này lập ra để xin tuyển dụng nhân sự, dự kiến số lượng nhân sự, tiêu chuẩn tuyển dụng, lương thử việc...

LuatVietnam tuyển dụng BTV tiếng Anh  21/06/2021

LuatVietnam.vn - website chuyên cung cấp tiện ích văn bản pháp luật và thông tin pháp luật tuyển BTV tiếng Anh, nhằm phục vụ nhu cầu cập nhật văn bản, tin tức của tổ chức, cá nhân nước ngoài.

LuatVietnam tuyển dụng Biên tập viên Nội dung  21/08/2020

Nhằm đa dạng hóa nội dung trên trang, góp phần truyền tải thông tin pháp luật đến đông đảo người dân nhanh chóng và chuẩn xác, Đội ngũ Biên tập viên của LuatVietnam cần tìm những thành viên mới.

Công chức chuyển sang viên chức có cần bằng đại học? 02/06/2021

Công chức được chuyển sang viên chức khi đáp ứng một số điều kiện. Vậy theo quy định mới nhất, điều kiện trong trường hợp này là gì? Có bắt buộc phải có bằng đại học không?

Tuyển dụng lao động, doanh nghiệp cần lưu ý gì? 26/04/2022

Thực tế, do nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực mà không ít doanh nghiệp đã bỏ qua quy định của pháp luật trong quá trình tuyển dụng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị phạt tiền vì việc làm này.

Làm gì khi có mail trúng tuyển rồi lại bị từ chối? 24/02/2023

“Làm gì khi có mail trúng tuyển rồi lại bị từ chối?” Đây là thắc mắc của không ít lao động khi rơi vào cảnh “dở khóc, dở cười” là nhận được mail trúng tuyển của đơn vị mới, xin nghỉ việc ở đơn vị cũ rồi lại bị chính đơn vị mới từ chối.

Mẫu Thư mời làm việc thu hút ứng viên nhất 06/06/2019

Thực tế hiện nay, không chỉ người lao động cần tìm việc mà ngay cả doanh nghiệp cũng cần tìm ứng viên. LuatVietnam cung cấp Mẫu Thư mời làm việc thu hút ứng viên nhất.

Tổ chức nước ngoài có được tự tuyển lao động Việt Nam? 29/05/2019

Hội nhập kinh tế quốc tế tạo thuận lợi cho không ít tổ chức nước ngoài vào Việt Nam mở rộng thị trường. Liệu có hạn chế nào trong việc tuyển dụng lao động của các tổ chức này khi hoạt động trên đất Việt Nam?

Mẫu Thông báo tuyển dụng hấp dẫn ứng viên nhất 17/04/2019

Doanh nghiệp có tìm kiếm được ứng viên tiềm năng hay không phụ thuộc phần lớn vào thông báo tuyển dụng. Chính vì vậy, LuatVietnam cung cấp Mẫu Thông báo tuyển dụng hấp dẫn, thu hút ứng viên nhất.

TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN LUẬT 02/02/2018

Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM cần tuyển 02 Biên tập viên luật làm việc tại Trung tâm Luật Việt Nam.