tra cứu BHXH

Lọc bài viết theo:

Infographic: Các mốc thời gian cần nhớ để nhận tiền BHXH 04/11/2021

Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những quyền lợi "sát sườn" với người dân. Dưới đây là các mốc thời gian người dân nhất là người lao động cần phải nhớ rõ để làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm xã hội.

5 thông tin về BHXH, BHYT có thể dễ dàng tra cứu trên Zalo  02/11/2021

Cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) của các tỉnh, thành đang đồng loạt tích hợp nhiều tính năng tra cứu liên quan đến BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp ngay trên chính ứng dụng Zalo.

Tin vui: Thêm một cách để tra cứu BHXH, BHYT 02/04/2021

Ngoài việc tra cứu bằng tin nhắn, bằng website của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, hay bằng ứng dụng VssID, sắp tới người dân sẽ có thêm một cách tra cứu toàn bộ thông tin liên quan đến quyền lợi bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế của mình.

9 điều cần biết về VssID - Ứng dụng thay thế Sổ BHXH, Thẻ BHYT  02/12/2020

Ứng dụng Bảo hiểm xã hội số VssID là một nỗ lực đáng khích lệ của ngành bảo hiểm, nhằm minh bạch các thông tin liên quan đến bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cũng như giảm bớt giấy tờ, thủ tục. Dưới đây là những thông tin người dân cần biết về Ứng dụng hữu ích này.

Cách sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội số VssID như thế nào? 30/11/2020

Hiện nay, ngoài cách tra cứu quyền lợi, quá trình tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) trực tuyến trên cổng thông tin hoặc nhắn tin, người tham gia BHXH có thể cài đặt ứng dụng tra cứu VssID của BHXH Việt Nam.

Cách tra cứu quá trình đóng BHXH của công ty nhanh và đơn giản 29/11/2020

Hiện nay, khá nhiều người lao động có thể không biết liệu công ty có đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho mình hay không? Quá trình đóng như thế nào, mức đóng chính xác chưa? Dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu quá trình đóng BHXH của công ty.

Tra cứu quá trình đóng BHXH không cần mã OTP thế nào? 24/11/2020

Hiện nay, không ít người lao động bị mất hoặc thay đổi số điện thoại đăng ký với cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) nên không thể nhận mã OTP để tra cứu BHXH trực tuyến. Vậy, làm thế nào để tra cứu quá trình đóng BHXH không cần mã OTP?