tra cứu BHXH

Lọc bài viết theo:

Infographic: Các mốc thời gian cần nhớ để nhận tiền BHXH 04/11/2021

Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những quyền lợi "sát sườn" với người dân. Dưới đây là các mốc thời gian người dân nhất là người lao động cần phải nhớ rõ để làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm xã hội.

5 thông tin về BHXH, BHYT có thể dễ dàng tra cứu trên Zalo  02/11/2021

Cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) của các tỉnh, thành đang đồng loạt tích hợp nhiều tính năng tra cứu liên quan đến BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp ngay trên chính ứng dụng Zalo.

Tin vui: Thêm một cách để tra cứu BHXH, BHYT 02/04/2021

Ngoài việc tra cứu bằng tin nhắn, bằng website của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, hay bằng ứng dụng VssID, sắp tới người dân sẽ có thêm một cách tra cứu toàn bộ thông tin liên quan đến quyền lợi bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế của mình.

VssID là gì? Tất tật những điều cần biết về ứng dụng VssID 08/09/2022

Ứng dụng VssID là gì mà ai cũng cần phải cài đặt? VssID có tác dụng gì?... Sự ra đời của ứng dụng VssID là một nỗ lực đáng khích lệ của ngành bảo hiểm, nhằm minh bạch các thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đồng thời giảm bớt giấy tờ, thủ tục. Để tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng VssID, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây.

Cách sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội số VssID như thế nào? 30/11/2020

Hiện nay, ngoài cách tra cứu quyền lợi, quá trình tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) trực tuyến trên cổng thông tin hoặc nhắn tin, người tham gia BHXH có thể cài đặt ứng dụng tra cứu VssID của BHXH Việt Nam.

4 cách tra cứu quá trình đóng BHXH tại công ty  01/08/2023

Để biết chính xác thời gian và mức lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) khi đi làm, người lao động có thể tra cứu quá trình đóng BHXH theo một trong cách được hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu quá trình đóng BHXH không cần mã OTP thế nào? 24/11/2020

Hiện nay, không ít người lao động bị mất hoặc thay đổi số điện thoại đăng ký với cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) nên không thể nhận mã OTP để tra cứu BHXH trực tuyến. Vậy, làm thế nào để tra cứu quá trình đóng BHXH không cần mã OTP?