BGDĐT: Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học

Ngày 19/03/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1074/BGDĐT-GDTC tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh trong trường học.

BGDĐT: Kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm trong trường học (Ảnh minh họa)


Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:

- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;

- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…

- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín…

Lan Vũ
Chia sẻ:
Đánh giá bài viết:

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục

Điều kiện chi thu nhập tăng thêm cho công chức tại TP. HCM

Ngày 02/5/2024, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định 20/2024/QĐ-UBND ban hành Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng theo hiệu quả công việc đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.