Mua bán đất đai có được cấp Sổ đỏ mới?

Mua bán đất đai có được cấp Sổ đỏ mới? 16/04/2019

Khi mua bán đất đai thì người sử dụng đất phải đăng ký biến động đất đai. Hiện nay, nhiều người thắc mắc khi mua bán đất đai có được cấp Sổ đỏ mới? Dưới đây là quy định về cấp Sổ khi mua bán đất đai.

Toàn bộ các khoản hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất

Toàn bộ các khoản hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất 7 giờ trước

Khi Nhà nước thu hồi đất, ngoài việc được bồi thường thì còn được Nhà nước xem xét hỗ trợ. Để biết điều kiện và mức hỗ trợ hãy xem quy định về các khoản hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất dưới đây.

Tin vui cho doanh nghiệp: Được miễn giảm thuế tới 13 năm

Tin vui cho doanh nghiệp: Được miễn giảm thuế tới 13 năm 23/04/2019

Nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp khoa học công nghệ mới đây Chính phủ ban hành Nghị định 13/2019/NĐ-CP với nhiều ưu đãi, trong đó doanh nghiệp được miễn giảm thuế tới 13 năm.

Thủ tục chuyển đất thương mại dịch vụ sang đất ở

Thủ tục chuyển đất thương mại dịch vụ sang đất ở 22/04/2019

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu chuyển đất thương mại dịch vụ sang đất ở và gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Góp phần tháo gỡ những khó khăn đó, dưới đây là hướng dẫn thủ tục chuyển đất thương mại dịch vụ sang đất ở.

Mẫu đơn đề nghị giải quyết tranh chấp đất đai

Mẫu đơn đề nghị giải quyết tranh chấp đất đai 15/04/2019

Khi có tranh chấp đất đai, Nhà nước khuyến khích các bên tự hòa giải. Trường hợp không tự hòa giải thì nộp đơn yêu cầu tại UBND cấp xã nơi có đất để hòa giải. Để phục vụ cho các bên yêu cầu giải quyết tranh chấp dưới đây là mẫu đơn đề nghị giải quyết tranh chấp đất đai.

Điều kiện để được phép mua bán chung cư mới nhất

Điều kiện để được phép mua bán chung cư mới nhất 16/04/2019

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư đang ngày một tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các điều kiện để được phép mua bán chung cư mới nhất.

Thứ Tư, 24/04/2019 | 17:47 GMT+7