Đăng ký kinh doanh

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Hướng dẫn hồ sơ thành lập công ty hợp danh chi tiết nhất 01/06/2022

Công ty hợp danh là một trong các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam, thường được lựa chọn khi các ngành, nghề kinh doanh yêu cầu bắt buộc đối với loại hình doanh nghiệp này. Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ hướng dẫn chi tiết hồ sơ thành lập công ty hợp danh.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH cần những giấy tờ gì? 01/06/2022

Để có thể làm thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một cách nhanh chóng thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Vậy một bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH đầy đủ sẽ cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên gồm những gì? 01/06/2022

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên là một trong những loại hình công ty phổ biến hiện nay của nước ta. Vậy muốn thành lập công ty này, cần chuẩn bị hồ sơ thế nào?

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì? Nộp ở đâu? 31/05/2022

Công ty cổ phần là một trong các loại hình doanh nghiệp được lựa chọn thành lập phổ biến hiện nay. Vậy theo quy định hiện hành, hồ sơ thành lập công ty cổ phẩn cần những gì?

Thủ tục thành lập công ty chứng khoán mới nhất 2022 28/05/2022

Chứng khoán đang ngày càng trở nên hấp dẫn và có sức hút mạnh mẽ với với đầu tư, đây cũng là lý do mà hiện nay các công ty chứng khoán “mọc” lên ngày càng nhiều tuy nhiên không phải công ty nào cũng thành lập và hoạt động đúng theo quy định pháp luật. Bài viết dưới đây của LuatVietnam sẽ làm rõ quy trình, thủ tục thành lập công ty chứng khoán.

Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp ở đâu? 25/05/2022

Khi thị trường mở cửa, việc thành lập doanh nghiệp đã và đang trở thành một trong những xu hướng tất yếu của cá nhân, tổ chức có nhu cầu startup. Vậy nếu muốn thành lập doanh nghiệp thì phải nộp hồ sơ ở đâu?

Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể gồm những gì? 24/05/2022

Hộ kinh doanh cá thể là mô hình kinh doanh đơn giản nhưng phổ biến hiện nay. Vậy hồ sơ để đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể có phức tạp không? Gồm những loại giấy tờ nào?

Tầm quan trọng của giấy phép đăng ký kinh doanh với doanh nghiệp 01/03/2022

Thủ tục, giấy tờ thành lập doanh nghiệp luôn là vấn đề mà những ai chuẩn bị khởi nghiệp cũng quan tâm. Bên cạnh các giấy tờ pháp lý, giấy phép con cần thiết thì có một thứ không đơn vị nào được phép bỏ qua. Đó chính là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vậy giấy phép kinh doanh thực sự là gì? Và đâu là tầm quan trọng của việc đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp?

Hướng dẫn thủ tục chuyển trụ sở chính hộ kinh doanh khác quận 20/10/2021

Do nhu cầu tiếp cận thị trường nên hộ kinh doanh thường phải chuyển trụ sở chính sang nơi khác. Một số chủ hộ kinh doanh còn lúng túng trong việc thực hiện thủ tục này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ thực hiện đúng thủ tục chuyển trụ sở chính hộ kinh doanh.

Có được rút hồ sơ đăng ký doanh nghiệp khi đang nộp? 19/10/2021

Khi nhập thông tin đăng ký doanh nghiệp gửi tới cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, việc nhập sai thông tin là vấn đề không thể tránh khỏi. Đây là vấn đề không hiếm gặp khi đăng ký doanh nghiệp.

Thứ Hai, 04/07/2022 | 14:05 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao