Đăng ký kinh doanh

rss
Bài viết mới nhất
Lọc bài viết theo:

Hướng dẫn thủ tục chuyển trụ sở chính hộ kinh doanh khác quận  14 giờ trước

Do nhu cầu tiếp cận thị trường nên hộ kinh doanh thường phải chuyển trụ sở chính sang nơi khác. Một số chủ hộ kinh doanh còn lúng túng trong việc thực hiện thủ tục này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ thực hiện đúng thủ tục chuyển trụ sở chính hộ kinh doanh.

Có được rút hồ sơ đăng ký doanh nghiệp khi đang nộp? 19/10/2021

Khi nhập thông tin đăng ký doanh nghiệp gửi tới cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, việc nhập sai thông tin là vấn đề không thể tránh khỏi. Đây là vấn đề không hiếm gặp khi đăng ký doanh nghiệp.

Công ty cổ phần được hoạt động theo những mô hình nào? 18/10/2021

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp có thể hoạt dưới nhiều mô hình. Và công ty có quyền được lựa chọn hoạt động theo một trong các mô hình đó.

Phân biệt website TMĐT bán hàng và website cung cấp dịch vụ TMĐT 12/10/2021

Website TMĐT bán hàng và website cung cấp dịch vụ TMĐT thường được gọi tắt là website bán hàng và website TMĐT. Dù đều cùng là những website có mục đích bán hàng những giữa hai loại hình này lại có sự khác nhau rất lớn.

Có bắt buộc tổ chức cuộc họp Hội đồng quản trị tại trụ sở chính? 11/10/2021

Cuộc họp Hội đồng quản trị là cuộc họp quyết định những vấn đề quan trọng của công ty. Với đặc điểm này, nhiều người băn khoăn, liệu có bắt buộc họp hội đồng quản trị tại trụ sở chính?

Phục hồi sản xuất sau dịch bệnh: Doanh nghiệp cần chú ý 3 điều này 08/10/2021

Mới đây, Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động phục hồi sản xuất sau dịch bệnh. Đây có thể coi là những đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid - 19.

Hồ sơ công ty bao gồm những gì? Cách tra cứu hồ sơ công ty? 07/10/2021

Nếu cá nhân, tổ chức cần tìm hiểu các biểu mẫu hay cụ thể hơn là muốn nắm bắt những thông tin của một công ty thì cần phải có hồ sơ công ty. Hồ sơ công ty được thể hiện dưới rất nhiều hình thức khác nhau.

Kinh doanh thương mại điện tử: Điều kiện, thủ tục đăng ký 06/10/2021

Kinh doanh thương mại điện tử đã và đang mang lại rất nhiều lợi nhuận cho thương nhân. Mặc dù vậy, dưới sự quản lý của Chính phủ, thương nhân muốn kinh doanh phải đáp ứng những quy định chặt chẽ và đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Chính sách mới nổi bật về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 10/2021 02/10/2021

Tháng 10/2021, một số chính sách mới có hiệu lực tác động đến doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dưới đây là tổng hợp những chính sách mới nổi bật về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 10/2021.

Đăng ký logo công ty: Cách thức và chi phí thực hiện 30/09/2021

Logo công ty là một trong những dấu hiệu để nhận diện thương hiệu. Việc đăng ký logo công ty là để tránh việc bị sao chép thương hiệu cũng như thể hiện ý thức bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty.

Thứ Năm, 21/10/2021 | 06:09 GMT+7
trai nghiem mien phi tien ich van ban luat
Quang cao