Công văn 1083/TCT-CS của Tổng cục Thuế về việc tham gia gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Thông tư số 60/2007/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và hướng dẫn thi hành Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC THUẾ
------------------

Số: 1083/TCT-CS

V/v: tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Thông tư số 60/2007/TT-BTC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-------------------------

Hà Nội, ngày 5 tháng 4 năm 2010

 

 

Kính gửi: Cục thuế các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương

 

 

Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 ngày 29/11/2006 được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 29/11/2006 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2007. Thực hiện chỉ đạo và phân công của Chính phủ về chương trình xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tài chính đang chủ trì soạn thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế. Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính Phủ đã được Tổng cục Thuế mời họp và gửi lấy ý kiến tham gia nhiều lần của các Cục thuế nay đang gửi lấy ý kiến các Bộ, Ngành để hoàn thiện trình Chính Phủ.

Theo chỉ đạo của Bộ, Tổng cục Thuế được giao chủ trì sửa đổi, bổ sung Thông tư số 60/2007/TT-BTC ngày 14/6/2007 của Bộ Tài chính. Để việc sửa đổi, bổ sung Thông tư số 60/2007/TT-BTC nêu trên được phù hợp và sát với thực tế, Tổng cục Thuế đề nghị các Cục thuế thực hiện việc rà soát toàn bộ các nội dung vướng mắc có liên quan trong quá trình thực hiện và đề xuất các nội dung kiến nghị cụ thể về nội dung cần sửa đổi tại Thông tư số 60/2007/TT-BTC nêu trên trong đó lưu ý một số nội dung sau:

Nêu các vướng mắc phát sinh trọng quá trình thực hiện Thông tư số 60/2007/TT-BTC nêu trên, kiến nghị sửa đổi.

- Rà soát đối chiếu với toàn bộ các nội dung dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính Phủ. Văn bản Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế) đã gửi lấy ý kiến các Bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (đăng tại địa chỉ website của Tổng cục Thuế) với nội dung hướng dẫn trong dự thảo đã đảm bảo sát, đúng, rõ chưa, ý kiến đề xuất sửa đổi (kể cả nội dung dự thảo Nghị định nếu có).

- Rà soát, đối chiếu với các nội dung, thủ tục hành chính cần cắt giảm hoặc sửa đổi theo Đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước giai đoạn 2007 - 2010 (Đề án 30).

Đề nghị các Cục thuế nghiên cứu và có ý kiến tham gia theo yêu cầu nêu trên gửi về Tổng cục Thuế bằng văn bản, đồng thời gửi vào hòm thư điện tử theo địa chỉ vqhuy@gdt.gov.vn trước ngày 20/4/2010./.

 

 

KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Phạm Duy Khương

 

thuộc tính Công văn 1083/TCT-CS

Công văn 1083/TCT-CS của Tổng cục Thuế về việc tham gia gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Thông tư số 60/2007/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và hướng dẫn thi hành Nghị định số 85/2007/NĐ-CP ngày 25/5/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế
Cơ quan ban hành: Tổng cục ThuếSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1083/TCT-CSNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Phạm Duy Khương
Ngày ban hành:05/04/2010Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Thuế-Phí-Lệ phí

tải Công văn 1083/TCT-CS

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi