Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5000:2007 Súp lơ - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5000:2007

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5000:2007 Xúp lơ - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển lạnh
Số hiệu:TCVN 5000:2007
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành:
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
Năm ban hành:2007
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất