Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7415:2004 Thực hành chiếu xạ tốt để kiểm soát các vi khuẩn gây bệnh trong gia vị
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7415:2004
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7415:2004 Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt để kiểm soát các vi khuẩn gây bệnh và các vi khuẩn khác trong gia vị, thảo mộc và các loại rau thơm
Số hiệu: | TCVN 7415:2004 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ, Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2004 |
Hiệu lực: | Đang cập nhật |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây