Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5366:1991 (ISO 1026-1982) Sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng chất khô
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5366:1991
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5366:1991 (ISO 1026-1982) Sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng chất khô bằng phương pháp làm khô dưới áp suất thấp và xác định hàm lượng nước bằng phương pháp chưng cất đẳng phí
Số hiệu: | TCVN 5366:1991 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Uỷ ban Khoa học Nhà nước |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 11/06/1991 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây