Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11512:2016 CAC/RCP 73-2013 Quy phạm thực hành giảm axit hydroxyanic(HCN) trong sắn và sản phẩm sắn
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11512:2016
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11512:2016 CAC/RCP 73-2013 Quy phạm thực hành giảm axit hydroxyanic(HCN) trong sắn và sản phẩm sắn
Số hiệu: | TCVN 11512:2016 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 30/12/2016 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây