Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11510:2016 ISO 11747:2012 Gạo-Xác định khả năng chịu ép đùn của hạt sau khi nấu

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11510:2016

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11510:2016 ISO 11747:2012 Gạo-Xác định khả năng chịu ép đùn của hạt sau khi nấu
Số hiệu:TCVN 11510:2016
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:30/12/2016
Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất