Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11396:2016 Vi sinh vật trong thực phẩm-Phát hiện Vibrio vulnificus-Phương pháp nhận biết axit béo của vi khuẩn bằng kỹ thuật sắc kí khí
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 11396:2016
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11396:2016 Vi sinh vật trong thực phẩm-Phát hiện Vibrio vulnificus-Phương pháp nhận biết axit béo của vi khuẩn bằng kỹ thuật sắc kí khí
Số hiệu: | TCVN 11396:2016 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2016 |
Hiệu lực: | Đang cập nhật |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây