Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 10478:2014 ISO 16035:2003 Dầu mỡ động vật và thực vật-Xác định các hydrocacbon đã halogen hóa có điểm sôi thấp trong dầu thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 10478:2014
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 10478:2014 ISO 16035:2003 Dầu mỡ động vật và thực vật-Xác định các hydrocacbon đã halogen hóa có điểm sôi thấp trong dầu thực phẩm
Số hiệu: | TCVN 10478:2014 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2014 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây