Tiêu chuẩn TCVN 9777:2013 Giảm nhiễm hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm qua sấy, hun khói
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9777:2013
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9777:2013 CAC/RCP 68-2009 Quy phạm thực hành giảm nhiễm hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) trong thực phẩm do quá trình sấy trực tiếp và quá trình xông khói
Số hiệu: | TCVN 9777:2013 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2013 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây