Tiêu chuẩn TCVN 9773:2013 Vệ sinh đối với thực phẩm axit thấp được chế biến và bao gói vô trùng
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9773:2013
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9773:2013 CAC/RCP 40-1993 Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm axit thấp được chế biến và bao gói vô trùng
Số hiệu: | TCVN 9773:2013 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2013 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây