Tiêu chuẩn TCVN 9525:2012 Phân hủy để xác định nguyên tố vết trong thực phẩm

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9525:2012

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9525:2012 Thực phẩm-Phân hủy mẫu bằng áp lực để xác định các nguyên tố vết
Số hiệu:TCVN 9525:2012
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Năm ban hành:2012
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất