Tiêu chuẩn TCVN 8670:2011 Xác định rhodamine B trong thực phẩm bằng sắc ký lỏng

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8670:2011

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8670:2011 Thực phẩm-Xác định rhodamine B bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Số hiệu:TCVN 8670:2011
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Năm ban hành:2011
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất