Tiêu chuẩn TCVN 8133-2:2011 Xác định hàm lượng nitơ, protein thô trong ngũ cốc
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8133-2:2011
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8133-2:2011 ISO/TS 16634-2:2009 Sản phẩm thực phẩm-Xác định hàm lượng nitơ tổng số bằng cách đốt cháy theo nguyên tắc Dumas và tính hàm lượng protein thô-Phần 2: Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm ngũ cốc nghiền
Số hiệu: | TCVN 8133-2:2011 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2011 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây