Tiêu chuẩn TCVN 7871-2:2008 Xác định gluten ướt trong lúa mì, bột mì theo cơ học

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7871-2:2008

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7871-2:2008 Hạt lúa mì và bột mì-Hàm lượng gluten-Phần 2: Xác định gluten ướt bằng phương pháp cơ học
Số hiệu:TCVN 7871-2:2008
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm, Nông nghiệp-Lâm nghiệp
Năm ban hành:2008
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất