Tiêu chuẩn TCVN 7085:2011 Xác định điểm đóng băng của sữa bằng phương pháp nhiệt độ đông lạnh

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7085:2011

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7085:2011 ISO 5764:2009 Sữa-Xác định điểm đóng băng-Phương pháp nhiệt độ đông lạnh bằng điện trở nhiệt (phương pháp chuẩn)
Số hiệu:TCVN 7085:2011
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Năm ban hành:2011
Hiệu lực:
Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất