Tiêu chuẩn TCVN 10036:2013 Xác định chỉ số glycaemic (GI) trong thực phẩm và phân loại thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 10036:2013
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 10036:2013 ISO 26642:2010 Thực phẩm-Xác định chỉ số glycaemic (GI) và khuyến nghị cách phân loại thực phẩm
Số hiệu: | TCVN 10036:2013 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2013 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây