Tiêu chuẩn TCVN 8154:2009 Xác định hàm lượng chất béo trong bơ, nhũ tương dầu thực phẩm
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8154:2009
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 8154:2009 ISO 17189:2003 Bơ, nhũ tương dầu thực phẩm và chất béo dạng phết-Xác định hàm lượng chất béo (Phương pháp chuẩn)
Số hiệu: | TCVN 8154:2009 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2009 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây