Tiêu chuẩn TCVN 7848-4:2008 Xác định tính lưu biến bằng alveorigraph khối bột mỳ nhào
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7848-4:2008
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7848-4:2008 ISO 5530-4:2002 Bột mỳ-Đặc tính vật lý của khối bột nhào-Phần 4: Xác định đặc tính lưu biến bằng alveorigraph
Số hiệu: | TCVN 7848-4:2008 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Năm ban hành: | 2008 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây