Tiêu chuẩn TCVN 4836-1:2009 Xác định hàm lượng clorua trong thịt và sản phẩm thịt
Thuộc tính
Nội dung
Lược đồ
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4836-1:2009
Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4836-1:2009 ISO 1841-1:1996 Thịt và sản phẩm thịt-Xác định hàm lượng clorua-Phần 1: Phương pháp Volhard
Số hiệu: | TCVN 4836-1:2009 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Lĩnh vực: | Thực phẩm-Dược phẩm |
Ngày ban hành: | 06/03/2009 |
Hiệu lực: | |
Người ký: | |
Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Lược đồ
Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.
Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây