Tiêu chuẩn TCVN 4836-1:2009 Xác định hàm lượng clorua trong thịt và sản phẩm thịt

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4836-1:2009

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4836-1:2009 ISO 1841-1:1996 Thịt và sản phẩm thịt-Xác định hàm lượng clorua-Phần 1: Phương pháp Volhard
Số hiệu:TCVN 4836-1:2009
Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
Lĩnh vực: Thực phẩm-Dược phẩm
Ngày ban hành:06/03/2009
Hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Người ký:
Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Lược đồ

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
văn bản mới nhất